Samsung Galaxy Xcover Pro chắc chắn ra mắt tại Mỹ với phụ kiện máy quét mã vạch

Samsung Galaxy Xcover Pro hiện có sẵn ở Mỹ với giá 500 USD. Mặc dù bạn có thể muốn mua thiết bị bền chắc này, đối tượng chính của nó là các công ty và nhân viên của họ vì nó có nhiều tính năng định hướng kinh doanh.

Samsung Galaxy Xcover Pro hiện đã có mặt tại Mỹ

Điện thoại được ra mắt trên mạng Verizon với sự hỗ trợ cho dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ đẩy Push To Talk Plus. Sau đó, phần mềm Microsoft Teams sẽ được cập nhật để hỗ trợ tính năng Walkie Talkie. Một bản cập nhật khác sẽ cho phép khe SIM thứ hai trên điện thoại.

Nhóm Microsoft đã hỗ trợ Ca, Nhiệm vụ và Khen ngợi, giúp người quản lý tổ chức các nhóm. Điện thoại có chân pogo để sạc, do đó bạn có thể đặt nó vào đế cắm vào cuối ca của mình và nó sẽ sẵn sàng cho ca tiếp theo (nhờ sạc nhanh 18W). Các phần mềm hỗ trợ được chia sẻ bởi hai nhân viên. Và nếu sử dụng nhiều làm cạn kiệt pin 4.050mAh trước khi hết ngày, nó có thể dễ dàng bị tráo đổi với một phụ tùng.

Chức năng điểm bán hàng di động • Quét mã vạch

Điện thoại có máy quét mã vạch dựa trên máy ảnh tích hợp và tương thích với một số phụ kiện máy quét dựa trên laser có thể biến thiết bị này thành một hệ thống bán hàng di động. Ngoài ra, còn có NFC với các tính năng bảo mật và độ tin cậy nâng cao, bao gồm EMV Cấp 1 (viết tắt của Europay, Mastercard và Visa).

Galaxy Xcover Pro có thể đi ra ngoài cánh đồng với bạn vì nó được đánh giá giảm xuống từ độ cao 1,5m (được chứng nhận MIL-STD-810) và có thể sống sót dưới nước 1,5m trong 30 phút (IP68). Màn hình 6.3OL 1080p + AMOLED có chế độ Găng tay và có thể phát hiện các cú chạm từ ngón tay ướt. Ngoài ra còn có hai phím lập trình, có thể đóng vai trò là phím tắt cho các chức năng được sử dụng phổ biến nhất.

Samsung Galaxy Xcover Pro

Điện thoại có sẵn trực tuyến thông qua Samsung, Verizon và Microsoft (cũng như các nhà phân phối khác) và có thể được mua mở khóa. Cửa hàng gạch và vữa sẽ sớm nhận được nó.

Đây thực sự là một thiết bị cho các công ty, tâm trí và các công ty như đảm bảo rằng các sản phẩm mà họ phụ thuộc sẽ không bị ngừng sản xuất một cách nhanh chóng. Samsung cam kết giữ Xcover Pro khả dụng trong ít nhất hai năm và phát hành các bản cập nhật bảo mật cho nó trong ba năm.

  
Tái bút don lồng nhầm điều này với Galaxy Xcover FieldPro cũng đã có sẵn ở Mỹ vào đầu tháng này. FieldPro là một sản phẩm cao cấp hơn (vẫn nhắm đến các công ty chứ không phải cá nhân) và có giá hơn 1.000 đô la.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password