Samsung Galaxy Z Flip có pin 3.300 mAh, mặt kính siêu mỏng và nhựa trên màn hình


Thêm chi tiết đang rò rỉ ngày hôm nay về Lật mặt Z, Điện thoại thông minh có thể gập thứ hai của Samsung, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới bên cạnh gia đình Galaxy S20.

Điện thoại, trước đây được cho là được gọi Nở hoa hoặc là Thiên hà gấp 2, sẽ được báo cáo đi kèm với pin 3.300 mAh. Điều đó chắc chắn không ấn tượng, nhưng nó lớn hơn những gì Motorola có thể phù hợp với khả năng có thể gập lại của nó Razr với pin 2.510 mAh đáng thất vọng.

Samsung Galaxy Z Flip có pin 3.300 mAh, mặt kính siêu mỏng và nhựa để bảo vệ màn hình

Với khả năng đó, Galaxy Z Flip ít nhất có khả năng giúp nó trải qua một ngày sử dụng không quá nặng và sạc nhanh sẽ giúp nó lên thực sự nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi có thêm một số chi tiết về màn hình của điện thoại.

Không giống như Thiên hà gấp, Samsung sẽ không sử dụng nhựa trên bảng hiển thị có thể gập lại. Thay vào đó, nó sẽ lớp một số kính siêu mỏng (đã được tin đồn trước), nhưng đây là cốt truyện xoắn: sẽ có lớp nhựa nằm trên lớp kính đó. Vì vậy, nếu nó bị trầy xước, đó chỉ là nhựa chứ không phải kính được hợp nhất với màn hình.

Hy vọng rằng điều này có nghĩa là bạn có thể thay thế chỉ lớp nhựa nếu bạn muốn, điều này chắc chắn sẽ cắt giảm đáng kể chi phí.

Nguồn

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general