Samsung Galaxy Z Flip Lite có thể sắp ra mắt

Điện thoại thông minh có thể gập lại có thể là tương lai hoặc không, nhưng có một điều chắc chắn: chúng vẫn rất đắt ở thời điểm hiện tại. Trước đây, chúng tôi nghe nói Samsung đang làm việc trên một chiếc Galaxy Z Fold Lite sẽ rẻ hơn Z Gấp 2, nhưng bây giờ có vẻ như dự án đó có thể đã bị gác lại.

Thông tin đến từ Ross Young, người sáng lập DSCC và là người thường xuyên tung ra những tin đồn liên quan đến xe có thể gập lại (với một hồ sơ theo dõi tốt không kém). Anh ấy nói rằng anh ấy đã không nghe về Z Fold Lite trong một thời gian, điều này có thể cho thấy nó đã bị xếp dỡ.

Tuy nhiên, không phải tất cả hy vọng cho một chiếc có thể gập lại được với giá cả phải chăng hơn. Đó là bởi vì gần đây Young đã nghe nói về Galaxy Z Flip Lite, được cho là nhằm mục đích rẻ hơn Z Flip. Điều thú vị là mẫu Lite sẽ sử dụng Kính siêu mỏng trong Z Flip.

Samsung Galaxy Z Flip

Điều này trái ngược với những gì được đồn đại về chiếc Z Fold Lite có thể có – cụ thể là nó sẽ chỉ sử dụng toàn bộ nhựa như chiếc đầu tiên Galaxy Fold để tiết kiệm chi phí.

Nếu một chiếc Galaxy Z Flip Lite từng xuất hiện trên thị trường và nếu như người ta có thể dễ dàng dự đoán, rẻ hơn Z Flip, thì nó cũng có lý do để bán được nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra, vì phần lớn điều này chỉ là mơ tưởng vào lúc này.

Nguồn
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare