Samsung phát hành bộ ba video quảng cáo cho Galaxy A51 và A71


Samsung đã làm Thiên hà A51A71 chính thức tháng trước ở Việt Nam, và sớm hơn ngày hôm nay nó đã xuất bản phát hành chi tiết cho bộ đôi ở châu Âu. Để chào mừng sự xuất hiện của họ trên lục địa đó, công ty Hàn Quốc cũng đã phát hành bộ ba video quảng cáo cho điện thoại.

Tất cả các video này đều dành cho cả A51 và A71, vì Samsung dường như xem chúng là cặp song sinh dính liền hoặc đại loại như thế. Trước khi bạn khóa và bắt đầu xem, chúng tôi phải cảnh báo bạn, phong cách của những video này là … vì thiếu một từ tốt hơn, “độc nhất”. Bạn cũng có thể gọi chúng là “to”, theo nghĩa bóng tất nhiên. Hãy xem cho mình dưới đây.

Samsung phát hành bộ ba video quảng cáo cho Galaxy A51 và A71

Trước hết, Samsung muốn bạn biết rằng cả A51 và A71 đều có tính năng sạc nhanh. Điều đó nói rằng, A51 hỗ trợ 15W và A71 lên tới 25W và đó không phải là một sự khác biệt nhỏ, vì vậy hãy nhớ rằng định nghĩa “nhanh” của công ty dường như khá linh hoạt.

Tiếp theo, chúng tôi đã nhận được một video về tất cả các màn hình Infinity-O trên các thiết bị cầm tay này. Thật là … siêu.

Cuối cùng, đây là video về các thành viên mới của dòng A có thời lượng pin dài. Và đây là một trong những lớn nhất của bó. Nghĩa đen

Galaxy A51 sẽ đến hầu hết châu Âu trong tháng này, trong khi A71 sẽ thực hiện chuyến đi vào tháng Hai.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general