Samsung SGH-N378 được trang bị 5G được phát hiện trên GeekBench chạy Snapdragon 750G

Một lần chạy điểm chuẩn GeekBench 5 khá kỳ lạ gần đây đã được phát hiện trực tuyến từ một thiết bị tự báo cáo là “Samsung SHG-N375”. Bản thân danh sách không tiết lộ nhiều về chiếc điện thoại này, ngoài 6GB RAM và hệ điều hành Android 10. Tuy nhiên, nó đã thu hút sự chú ý của chúng tôi bởi một nhà rò rỉ có uy tín, liên quan đến một số thông tin phần cứng bổ sung, đề cập đến GPU Adreno 619. Cân nhắc kỹ điều này, cùng với điểm số GeekBench, rất có thể sẽ bổ sung một chipset Snapdragon 750G – một trong những ưu đãi 5G thân thiện với ngân sách mới hơn của Qualcomm.

Samsung SGH-N378 (5G) xuất hiện trên Geekbench. • Snapdragon 750G 5G • Android 11 • Ram 6GB pic.twitter.com/V7gRJBgcah

– Abhishek Yadav (@yabhishekhd) 20 tháng 11 năm 2020

Dự đoán đầu tiên của chúng tôi sau đó sẽ là đây thực sự là điểm chuẩn cho Samsung Galaxy A52 5G sắp tới – một thiết bị cầm tay đã được kết hợp với Snapdragon 750G bởi rò rỉ trước đó. Thêm vào đó, có sự tương đồng rõ ràng với đã được công bố Samsung A42 5G để chứng thực thêm cho lý thuyết đó.

Tuy nhiên, bit thực sự gây nhầm lẫn ở đây phải là số kiểu SGH-N378. Mặc dù nó không thực sự cần phải chỉ ra bất cứ điều gì và có thể khá ngẫu nhiên trên phần cứng trước khi phát hành và phát triển, nhưng thật trùng hợp, nó khá giống với các ký hiệu kiểu cũ của Samsung, hầu như không còn được dùng sau năm 2013 và khác biệt rõ ràng với SM-A426B và SM-A426B / DS của Galaxy A42 5G. Mô hình gần nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy có thể là bản gốc Samsung Galaxy J.


Samsung SGH-N378 GeekBench và rò rỉ phần cứngSamsung SGH-N378 GeekBench và rò rỉ phần cứng

Nếu bạn chọn đọc số model, bản chất kỳ lạ của nó có thể gợi ý một dòng Galaxy hoàn toàn mới. Được, điều đó có lẽ hơi xa vời. Thêm vào đó, Samsung đã có khá nhiều dòng thiết bị để có thể thêm SGH-N378 vào. Ví dụ, Galaxy M12 đã được xuất hiện trong nhà máy tin đồn gần đây, với một Galaxy A42-thiết kế giống.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu có thêm thông tin về vấn đề này.

Nguồn | Thông qua
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare