Samsung tung ra video tìm hiểu về lỗi lưu ảnh trên TV OLED của LG


(Techz.vn) Cuộc đấu của Samsung QLED và LG OLED vẫn chưa đến hồi kết, khi mà Samsung mới đây đã tung ra video tìm hiểu về lỗi lưu ảnh (burn in) trên TV OLED vốn được coi là khuyết điểm lớn nhất của công nghệ màn hình OLED hiện tại.

Chỉ mới đây cách đây vài ngày, LG Hàn Quốc đã tung ra video so sánh trực diện TV LG OLED và TV Samsung QLED để thấy được những ưu việt của OLED về hiển thị. Và người đồng hương Hàn Quốc còn lại cũng không chịu để yên khi ra video vạch lỗi lưu ảnh là thế nào, và cũng chỉ rõ người dùng TV OLED nên đi bảo hành hoặc mua TV Samsung QLED.

Trên thực tế, TV OLED gần như là độc quyền của LG trong thời điểm hiện tại, bởi Sony vẫn khá rụt rè với công nghệ OLED này. Nên video của Samsung dù không gắn tên LG nhưng chẳng khác nào ám chỉ QLED Samsung vượt trội OLED LG.

https://www.youtube.com/watch?v=y4mDMEb5trY

Dù vậy, cách đây vài ngày Samsung cũng tuyên bố sẽ đầu tư hơn 11 tỷ USD về công nghệ màn hình QD-OLED (Quantum dot OLED – hay còn gọi là OLED chấm lượng tử), khác biệt so với công nghệ White OLED hiện nay của LG. Và không rõ liệu QD-OLED trong tương lai của Samsung liệu có bị lỗi lưu ảnh hay không?Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0