Sắp tới, Google Hey điều chỉnh độ nhạy cho các thiết bị Google và Nest Home

Tổng biên tập của XDA-Developers Mishaal Rahman quản lý để có được một tính năng ẩn của thiết bị Google Home để hoạt động và đăng ảnh chụp màn hình lên Twitter. Các thiết bị Google và Nest Home lắng nghe cụm từ đánh thức: Này Hey Google Google sẽ được cung cấp một điều chỉnh thanh trượt mới để điều chỉnh độ nhạy của cụm từ.

Cuối cùng, ứng dụng Google Home sắp thêm tùy chọn độ nhạy “Hey Google” cho mỗi thiết bị Google Assistant.https: //t.co/a7R2pxLCLI pic.twitter.com/LJ6GpAj7CY

Cá nhân tôi có thể nói rằng Google Home Mini của tôi gặp sự cố khi nghe tôi vào bếp, có lẽ do âm thanh rộng ở vị trí của nó, vì vậy tôi không thể chờ đợi để có thể nghe tôi nói ra cụm từ đánh thức và không phải giữ Nói rằng Hey Hey Google Google cho đến khi tôi thấy đèn LED sáng lên.

Ngược lại, nếu loa Google Home của bạn liên tục thực hiện các truy vấn mà bạn đã yêu cầu, thì việc giảm độ nhạy này sẽ khiến nó không có nhiều kích hoạt sai.

Theo chủ đề Twitter của Rahman, Twitter, tính năng mới sẽ hoạt động cho cả loa Google và Nest Home và màn hình thông minh. Chúng tôi vẫn đang tự hỏi liệu tùy chọn này sẽ chỉ được thêm vào các thiết bị Home mang nhãn hiệu Google và Nest hay nếu các thiết bị hỗ trợ Google bên thứ ba khác cũng sẽ thấy cài đặt tương tự.

Sau lần đăng ảnh chụp màn hình ban đầu, Google đã xác nhận với The Verge rằng tính năng này thực sự đã bắt đầu được tung ra, nhưng đã dần dần ra mắt.

Nguồn 1 * 2
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password