Saregama Carvaan Go Đánh giá: Một liều thuốc hoài cổ trên đường đi


Khi mà Saregama Carvaan được ra mắt vào năm 2017, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Đây là một sản phẩm không giống bất cứ thứ gì khác, mang đến sự đơn giản, kiểu dáng retro và sự giúp đỡ hào phóng, tất cả trong một gói có giá tốt. Một người kế vị Saregama Carvaan 2.0 đã được đưa ra gần đây. Tuy nhiên, cả hai loa Carvaan này đều được sử dụng ở nhà, vậy người ta làm gì cho nỗi nhớ khi di chuyển?

Nhập Saregama Carvaan Đi, một thiết bị Carvaan di động, bỏ túi và cá nhân. Có giá là Rs. 3.990, Carvaan Go có 3.000 bản nhạc được tải sẵn từ danh mục nhạc Ấn Độ cổ điển của Saregama và được sử dụng khi bạn ra ngoài. Chúng tôi khám phá những gì trình phát nhạc di động đầy tính năng này cung cấp trong bài đánh giá của chúng tôi.

saregama carvaan đi xem lại tay Saregama Carvaan Go

Saregama Carvaan Go thiết kế và tính năng

Các dòng sản phẩm Carvaan của Saregama thường được thiết kế với tính thẩm mỹ retro để thu hút cơ sở người dùng cũ và không bị biến chứng khi sử dụng càng tốt. Carvaan Go bám sát phương pháp này, giống như các loa lớn hơn trong phạm vi. Carvaan Go cho cảm giác khá cứng cáp, hình dạng và kích thước của nó khiến cho việc cầm và sử dụng khá thuận tiện. Nó nặng 88g thoải mái.

Gói bán hàng của Saregama Carvaan Go bao gồm rất nhiều phụ kiện, một lần nữa nhằm mục đích giúp việc sử dụng dễ dàng nhất có thể kể từ thời điểm sản phẩm được mở hộp. Bạn nhận được cáp Micro-USB để sạc thiết bị, cáp phụ trợ để kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài (như hệ thống âm thanh trên xe hơi), dây buộc có thể được gắn vào Carvaan Go để dễ dàng mang theo và cơ bản cặp tai nghe trong tai. Ngoài ra còn có một công cụ nhỏ tương tự như các chân cắm SIM mà chúng ta thấy đi kèm với hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay, có thể được sử dụng để bật nắp ra khỏi khe cắm thẻ nhớ microSD. Tất cả các phụ kiện này đều có trong một túi vải nhỏ cũng có thể được sử dụng để tự mang Caravan Go.

Mặt sau của Saregama Carvaan Go được lưu đơn giản cho một vài logo, trong khi mặt trước có màn hình và các nút điều khiển. Không có gì lạ mắt về màn hình; đó là màn hình đơn sắc hiển thị thông tin cơ bản như tên của bản nhạc đang phát hoặc đài phát thanh bạn đang nghe và mức pin. Đây là phiên bản nhỏ hơn của màn hình được sử dụng trên loa Carvaan, với cùng phông chữ dễ đọc và mức độ sáng thoải mái.

Phía trên màn hình là các nút chọn cho các bản nhạc được tải sẵn (Nghệ sĩ, Đặc biệt và Danh sách phát), trong khi các nút điều khiển phát lại và quay số chạy bộ để điều hướng nằm bên dưới màn hình. Nút nguồn nằm ở trên cùng, nút âm lượng và Bluetooth ở bên phải. Khe cắm thẻ nhớ microSD và các nút để chọn trình phát thẻ và đài FM / AM khi nguồn nhạc của bạn ở bên trái. Ổ cắm 3,5 mm, cổng Micro-USB và loa ở phía dưới. Tất cả các nút là vật lý, cung cấp thông tin phản hồi tốt, và được đánh dấu rõ ràng.

Sử dụng Saregama Carvaan Go

Thuận tiện là điều mà Saregama luôn chào hàng với các sản phẩm của mình và chúng tôi thấy Carvaan Go rất dễ sử dụng. Khi bạn bật thiết bị, chế độ cuối cùng được đặt thành tự động được tiếp tục. Cắm tai nghe có dây hoặc ghép nối với tai nghe không dây sẽ tắt loa tích hợp.

Nghe nhạc là một chút xổ số; bạn có thể chọn một nghệ sĩ, danh sách phát hoặc chế độ đặc biệt bằng cách sử dụng quay số chạy bộ, nhưng sau đó bạn phải nghe bất cứ điều gì Saregama Carvaan Go cung cấp (tất nhiên bạn có thể bỏ qua một bản nhạc hoặc đi đến bản trước đó bằng các nút). Bạn có thể nhấn nút ‘trái tim ‘trên thiết bị để đánh dấu bài hát là bài hát yêu thích, mặc dù điều đó dường như không cho phép bạn tìm thấy nó sau này hoặc làm bất cứ điều gì ngoài việc hiển thị biểu tượng trái tim mỗi khi bản nhạc được phát.

saregama carvaan đi xem lại nút Saregama Carvaan Go

Sự thiếu kiểm soát những gì chơi tiếp theo có lẽ là tính năng đáng yêu nhất của Saregama Carvaan Go. Vì hầu hết các bản nhạc được tải sẵn là mục yêu thích thường xanh, bạn có thể sẽ vấp phải thứ gì đó bạn thích và không nghe thấy trong một thời gian. Hôm nay rất giống nghe nhạc trên radio; bây giờ bạn có thể phát trực tuyến các bản nhạc theo yêu cầu, nhưng có một loại niềm vui khác nhau khi ngẫu nhiên có thứ bạn thích chơi bất ngờ. Đây chính xác là những gì Saregama Carvaan Go cung cấp với các bản nhạc được tải sẵn.

Hầu hết âm nhạc trên Carvaan Go là các bản nhạc Bollywood từ các nghệ sĩ nổi tiếng, trải dài từ những năm 1950 đến 1990. Bạn cũng có được một chút đa dạng ở dạng ghazals, âm nhạc cổ điển Ấn Độ, các bài hát sùng đạo, và nhiều hơn nữa. Danh sách các bản nhạc được tải sẵn không quá đa dạng hoặc nhiều như những gì bạn nhận được với loa Carvaan lớn hơn, nhưng lựa chọn vẫn đủ đa dạng để bạn không bị nhàm chán sớm.

Mặc dù các bản nhạc được tải sẵn là điều độc đáo nhất về Saregama Carvaan Go, các tùy chọn của bạn không bị giới hạn ở điều đó. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ nhớ microSD để phát các bản âm thanh của riêng mình hoặc nghe radio.

Để phát ra âm thanh, có một số tùy chọn – tai nghe có dây hoặc loa ngoài sử dụng kết nối 3,5mm, tai nghe hoặc loa Bluetooth không dây và loa tích hợp của Carvaan Go. Thiết bị có thể được sạc qua cổng Micro-USB và chúng tôi có thể sử dụng khoảng sáu giờ khi sử dụng tai nghe có dây và loa tích hợp để phát nhạc.

Saregama Carvaan Đi biểu diễn

Saregama Carvaan Go, ở cốt lõi, là một máy nghe nhạc cá nhân. Tuy nhiên, không giống như các trình phát âm thanh di động thông thường hiện nay, Carvaan Go không ưu tiên chất lượng âm thanh và mang đến cho bạn trải nghiệm nghe lý tưởng. Ở đây, nó nói thêm về nội dung và dễ sử dụng.

Điều đó nói rằng, chất lượng âm thanh là đủ tốt khi sử dụng tai nghe trong gói bán hàng và được cải thiện một chút khi chúng tôi sử dụng tuyệt vời R. Tai nghe 1.999 RHA MA390. Tai nghe đi kèm là cơ bản, nhưng không quá tệ khi nghe các bản nhạc được tải sẵn. Chất lượng âm thanh đạt yêu cầu khi sử dụng loa tích hợp, nhưng âm thanh tự nhiên tốt hơn nhiều với tai nghe.

Rất nhiều bản nhạc cổ điển mà chúng tôi đã nghe, như Ae Meri Zohra Jabeen từ Waqt (1965) và Aaja Aaja Main Hoon Pyar Tera từ teesri Manzil (1966) nghe không hay bằng những bản nhạc mới hơn như Mehendi Laga Ke Rakhna từ năm 1995 Dilwale Dulhaniya Le Jayenge, dường như đã được hưởng lợi từ các thiết bị ghi âm tốt hơn thời bấy giờ. Tuy nhiên, thư viện kỹ thuật số của Saregama nghe có vẻ tốt như chúng ta có thể hy vọng.

saregama carvaan đi xem lại Saregama Carvaan Go

Chất lượng âm thanh cũng chỉ ở mức chấp nhận được khi chúng ta nghe nhạc của chính mình bằng thẻ nhớ microSD, nhưng Carvaan Go tự nhiên hướng đến âm nhạc phim tiếng Hindi cũ hơn là bất kỳ thể loại phổ biến nào hiện nay. Khả năng thu sóng radio AM / FM cũng được chấp nhận và khả năng tự động quét và bám vào các tín hiệu mạnh khiến cho tính năng này rất dễ sử dụng.

Những gì người dùng sẽ đánh giá cao về Saregama Carvaan Go là nó cực kỳ to cho cả loa tích hợp cũng như với tai nghe, tính năng siêu âm được thiết kế để giúp sử dụng thuận tiện và dễ dàng cho thị trường mục tiêu của nó. Chúng tôi thấy rằng âm lượng là đủ ngay cả ở mức 30 phần trăm. Lên cao hơn là một lựa chọn khi chúng ta cần nó, chẳng hạn như khi chúng ta đang sử dụng tai nghe đặc biệt mềm.

Bản án

Các Saregama CarvaanVàng Carvaan đã giới thiệu ý tưởng về một trình phát âm thanh ngoại tuyến, mang tính hoài cổ với nội dung được tải sẵn tĩnh cho thị trường Ấn Độ và Saregama Carvaan Go đưa khái niệm về phía trước trong một gói thân thiện với túi. Thật dễ sử dụng và lý tưởng cho bất kỳ ai không muốn tải xuống nhạc hoặc thiết lập dịch vụ phát trực tuyến và dữ liệu di động. Mặc dù bạn không thể cập nhật nội dung được tải sẵn trên thiết bị này, chúng tôi không coi đó là một lỗ hổng, vì bạn có khả năng tải nhạc bạn chọn vào thẻ nhớ microSD để phát trên Carvaan Go.

Đối với R. 3.990, bạn đang nhận được một thiết bị hướng đến giá trị đầy tính năng mà nhiều người sẽ đánh giá cao, không chỉ người già. Tuổi thọ pin là khá nhiều thiếu sót duy nhất của thiết bị này. Nó làm cho một món quà tuyệt vời, nghe có vẻ hay và thực hiện chính xác những gì nó được cho là – mang đến cho mọi người một sự hoài cổ mạnh mẽ, cho dù họ ở đâu.

Giá bán: R. 3.990

Ưu

  • Kích thước và thiết kế tiện lợi
  • Dễ sử dụng
  • Rất to
  • Rất nhiều bản nhạc được tải sẵn
  • Thẻ nhớ microSD, Bluetooth và đài AM / FM
  • Tai nghe và cáp phụ đi kèm trong hộp

Nhược điểm

  • Tuổi thọ pin có thể tốt hơn

Xếp hạng (trong số 5)

Thiết kế: 4.5 Chất lượng âm thanh: 3.5 Tuổi thọ cao: 3 Giá trị đồng tiền: 4.5Có giá trị: 4

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general