Sau Cá voi xanh, thử thách TikTok này có thể là vấn đề mới đối với cha mẹ: 7 điều cần biết

Sau Cá voi xanh, thử thách TikTok này có thể là vấn đề mới đối với cha mẹ: 7 điều cần biết

1/8

Sau Cá voi xanh, thử thách TikTok này có thể là vấn đề mới đối với cha mẹ: 7 điều cần biết

Đây là một thách thức nguy hiểm khác đang lan truyền trên ứng dụng video ngắn TikTok. Được gọi là ‘nhảy vấp ngã’ hoặc ‘phá vỡ hộp sọ’, thử thách kỳ quái đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội. Và từ vẻ bề ngoài của nó, thách thức là một vấn đề đau đầu mới đối với các trường học và lo lắng cho các bậc cha mẹ ở một số nơi trên thế giới. Một số video của các sinh viên thực hiện thử thách này là từ các trường học ở châu Âu và Nam Mỹ đang thực hiện các vòng trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây là những gì bạn cần biết về thử thách khó chịu mới này trên TikTok

…Đọc thêmThử thách là gì

2/8

Thử thách là gì

Trong thử thách này, ba người đứng cạnh nhau. Một người đứng trong câu đố, trong khi hai người ở hai bên. Người ở giữa nhảy cao, trong khi những người ở bên cạnh nhảy lên chân. Bởi vì điều này, người nhảy xuống đất. Ít ai ngờ rằng các quốc gia khác nhau đã gọi máy cắt sọ sọ là một mối nguy hiểm mới nhất trong trường học. Một video khác của TikTok, được báo cáo từ một trường học ở Mexico, cho thấy hai nữ sinh sử dụng tay áo len để đi gặp bạn cùng lớp. Các cảnh quay của quá giống nhau đã được lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội.

…Đọc thêmHiệu trưởng đã ban hành tư vấn

3/8

Hiệu trưởng đã ban hành tư vấn

Trong một số trường học ở Châu Âu và Nam Mỹ, các hiệu trưởng đã đưa ra một lời khuyên để tạo ra nhận thức về thách thức này.

…Đọc thêmỞ một số quốc gia, cảnh sát đã bắt đầu điều tra để truy tìm nguồn gốc của thách thức này

4/8

Ở một số quốc gia, cảnh sát đã bắt đầu điều tra để truy tìm nguồn gốc của thách thức này

…Đọc thêmBác sĩ nói gì

5/8

Bác sĩ nói gì

Theo các bác sĩ, trò đùa này không nên được thực hiện vì nó có thể làm gãy mọi khớp. Bác sĩ Rajeev Sharma, chủ tịch, khoa chỉnh hình tại Vimhans, cho biết, Người đi du lịch bị ngã tự do ở hông. Người đó có thể bị gãy đầu gối, mắt cá chân, hông hoặc bất kỳ khớp nào khác. Ngoài ra còn có nguy cơ rách dây chằng.

…Đọc thêmThách thức cũng được đưa ra khi WhatsApp chuyển tiếp

6/8

Thách thức cũng được đưa ra khi WhatsApp chuyển tiếp

Thử thách ‘Skull breaker’ hiện đang được đưa ra khi WhatsApp tiến lên. May mắn thay, nó như một lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ để làm cho con cái của họ nhận thức được sự nguy hiểm của thử thách này.

…Đọc thêmTại sao lo lắng lớn cho phụ huynh và giáo viên ở Ấn Độ

7/8

Tại sao lo lắng lớn cho phụ huynh và giáo viên ở Ấn Độ

Mặc dù cho đến nay không có video học sinh nào thực hiện thử thách này ở Ấn Độ, với bản chất toàn cầu của phương tiện truyền thông xã hội, người ta nghĩ rằng học sinh ở nước này sẽ được cách ly khỏi nó. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với cả phụ huynh và giáo viên là tạo ra nhận thức về sự nguy hiểm của nó …. Đọc thêm Một số thử thách nguy hiểm khác trên TikTok: thử thách 'Cửa hàng' và thử thách 'Mắt sáng'

8/8

Một số thử thách nguy hiểm khác trên TikTok: thử thách ‘Cửa hàng’ và thử thách ‘Mắt sáng’

…Đọc thêm


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0