Sau một tuần ‘chia tay’, ‘Nữ hoàng chuyển giới’ Lâm Khánh Chi lại đoàn tụ với chồng trẻ

(Techz.vn) Sóng gió trong cuộc hôn nhân giữa Lâm Khánh Chi và chồng trẻ của cô đã tan đi và cặp đôi lại đoàn tụ sau 1 tuần xa cách.

Ngày 12/3, cư dân mạng đã có một phen chấn động khi ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ xuất hiện một dòng trạng thái úp mở chuyện mình dọn về nhà mẹ đẻ ở. Rất nhiều người đã lập tức thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho cuộc hôn nhân giữa Lâm Khánh Chi và chồng cô.

Không chỉ có vậy, Lâm Khánh Chi còn khiến cho người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ rằng cô bị co giật vì uống thuốc giảm đau quá liều.

Tuy nhiên, có vẻ như những sóng gió quanh Lâm Khánh Chi đã tan biến khi mới đây, cô đích thân lên tiếng chia sẻ chuyện gia đình cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại trong buổi livestream trên trang facebook cá nhân.

Theo nội dung buổi livestream này, Lâm Khánh Chi cho biết chồng cô đã đến tận nhà bố mẹ để đón mẹ con cô trở về ngôi nhà chung của hai vợ chồng. “Nữ hoàng chuyển giới cũng cho biết sức khỏe của cô đã ổn định trở lại. 

Lâm Khánh Chi kết hôn với Phi Hùng – chàng trai kém cô 8 tuổi vào năm 2017. Năm 2018, Lâm Khánh Chi đã khiến cộng đồng mạng chấn động khi bỏ ra số tiền hơn 1 tỷ đồng để có con bằng phương pháp mang thai hộ.

Đối với những người yêu mến vợ chồng Lâm Khánh Chi, việc hai người làm lành và trở về sống với nhau rõ ràng là một thông tin vô cùng đáng mừng. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password