Sau những sóng gió, nam ca sĩ sẽ buông bỏ tất cả?


Những ngày vừa qua, ồn ào của Jack và K-ICM liên tục trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. 2 phía Jack và K-ICM đều lần lượt có động thái lên tiếng, đáp trả nhau “cực căng” và hiện tại sau hơn 2 tuần bùng nổ drama vẫn chưa có được tiếng nói chung. Cho đến mới đây, dân mạng rần rần chia sẻ clip Jack tâm sự với người thân trong những ngày về quê “tránh bão”.

Có thể thấy, khuôn mặt Jack đã thể hiện sự mệt mỏi thấy rõ, thậm chí nhiều lần giọng ca “Sóng gió” đã xúc động đến bật khóc. Tuy nhiên, khi được người thân thăm hỏi, động viên, Jack đã mạnh mẽ khẳng định: “Con không sao, con ổn, con thoải mái lắm”. Nói về hào quang trong 9 tháng đặt chân vào showbiz, Jack nghẹn ngào: “Hiện tại, con suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu vì mọi thứ xảy ra nhanh quá con chưa thích ứng kịp. Nhưng con suy nghĩ thoáng lắm, Trời thương con cho con nổi tiếng ở thời điểm đó giờ lấy lại thì con cũng thoải mái thôi”.

Clip: Jack nghẹn ngào tâm sự với người thân trong những ngày về quê ở ẩn

Như vậy, sau tất cả những ồn ào, sóng gió đã và đang diễn ra, Jack khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng khi chia sẻ ý định sẽ buông bỏ, dừng lại sự nghiệp nghệ thuật. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó chỉ là những lời nói lúc khủng hoảng, áp lực của nam ca sĩ, bởi hiện tại Jack đang có nhiều tín hiệu thông báo sắp “comeback” trong thời gian sắp tới.

Jack liên tục khẳng định: “Con ổn, con không sao” trước những lời động viên của gia đình

Dân mạng rần rần clip Jack bật khóc khi tâm sự với người thân ở quê: Sau những sóng gió, nam ca sĩ sẽ buông bỏ tất cả? - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang rất hoang mang và lo lắng trước ý định buông bỏ tất cả của Jack

Dân mạng rần rần clip Jack bật khóc khi tâm sự với người thân ở quê: Sau những sóng gió, nam ca sĩ sẽ buông bỏ tất cả? - Ảnh 4.

Sau tất cả, nhiều người không khỏi nuối tiếc cho tình bạn đẹp cũng như sự hợp tác đầy ấn tượng của bộ đôi “Sóng gió”.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general