SEA Games 30 đã kết thúc, CVĐ Indonesia cay cú đòi kiểm tra doping U22 Việt Nam(Techz.vn) Sau thất bại ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 trước thầy trò Park Hang Seo, các CĐV Indonesia vẫn luôn cay cú, không phục.

Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 30 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Các cầu thủ U22 Việt Nam đã trở về nước trong niềm vui vỡ òa và sự chúc mừng, chào đón đầy yêu thương từ NHM Việt. Tuy nhiên, với những đội nhận trái đắng như Indonesia thì việc chấp nhận sự thật vẫn rất khó.

Có vẻ như các CĐV Indonesia vẫn chưa nguôi ngoai dù SEA Games 30 đã kết thúc, khi vẫn muốn được kiểm tra doping lại một lần nữa các cầu thủ U22 Việt Nam. Trước phong độ mà các học trò cưng HLV Park Hang Seo thể hiện tại trận chung kết đã khiến CĐV đất nước Vạn đảo sửng sốt. Thậm chí là hoài nghi về sự sung mãn đầy bất ngờ của các cầu thủ trẻ “rồng vàng”.

SEA Games 30, CVĐ Indonesia, U22 Việt Nam

Mới đây, trong một bài đăng tại Goal Indonesia, một CĐV có tên Dhipong Cast Whell đã cho rằng lẽ ra BTC cần kiểm tra doping các cầu thủ Việt Nam. “Họ cần thử doping, có vẻ như sức chịu đựng của các cầu thủ Việt Nam rất mạnh mẽ…”

Trước đó, ngay sau trận đấu, sau cay cú khi Đoàn Văn Hậu không may làm bị thương cầu thủ “Messi Indonesia”, khiến cầu thủ này phải rời trận đấu trong nước mắt. Các CĐV Indonesia đã tràn vào tấn công trang intagram cá nhân của Văn Hậu và để lại những bình luận bất bình.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0