Sevilla không giành chiến thắng trước Athletic Bilbao, De Jong với sự thay thế xuất sắc


Seville đã không thể giành chiến thắng vào tối thứ Sáu trước Athletic Bilbao. Trong Estadio Ramón Sánchez Pizjuán, nó đã trở thành 1-1, sau một trận đấu thường bị dừng lại do nhiều vi phạm. Luuk de Jong vào sân trong hiệp hai và có một phần quan trọng trong 1-1.

Bắt đầu trận đấu rất khó khăn, cả hai đội đấu tranh để có cơ hội trên một nửa của đối thủ. Không có màu xanh, chính Ander Capa là người dẫn dắt khách. Anh ấy nhận bóng tốt và cắt từ bên phải của lĩnh vực để bắn bóng phía sau Sevilla-thủ môn Tomás Vaclík.

0-1 cũng là giờ nghỉ giải lao ở Seville. HLV Julen Lopetegui đã buộc phải mang về De Jong sau giờ nghỉ trà để buộc gỡ hòa. Điều này cũng thành công: sau một đường tạt bóng tốt về hướng De Jong, hậu vệ của Bilbao muốn chặn Unai Núñez, nhưng anh đã làm việc với bóng sau thủ môn của chính mình: 1-1. Nếu Núñez không ở đó, De Jong sẽ sẵn sàng bước vào. Ngay trước khi điều này, người Hà Lan đánh đầu một quả bóng trên bài.

Trong giai đoạn cuối, trò chơi dường như trở nên lỏng lẻo và cả hai đội vẫn có cơ hội chiến thắng nhỏ, nhưng một phần do nhiều vi phạm, trò chơi im lặng hơn bóng đá. Năm lần trong hai mươi phút cuối, trọng tài Jose Luis González phải lấy túi của González để đưa cho anh ta một thẻ vàng.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general