Shoigu bày tỏ sự chia buồn về cái chết của bác sĩ ung thư PavlenkoMOSCOW, ngày 5 tháng 1 – Tin tức RIA. Cục trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga Serge Shoigu gửi lời chia buồn đến gia đình và người thân của bác sĩ phẫu thuật ung thư đã qua đời Andrei Pavlenko, dịch vụ báo chí của sở.

Pavlenko làm bác sĩ phẫu thuật ung thư tại Phòng khám Công nghệ Y tế Cao cấp Pirogov. Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày vào tháng 3 năm 2018, anh tiếp tục phẫu thuật và tư vấn cho bệnh nhân, đồng thời nói chuyện công khai về cuộc chiến chống lại căn bệnh này và đưa ra lời khuyên về cách chống lại nó. Cái chết của anh vào sáng Chủ nhật được vợ báo cáo. Chia tay Pavlenko sẽ được tổ chức tại Nhà thờ Biến hình St. Petersburg vào thứ Hai.

Hãy chấp nhận lời chia buồn chân thành của tôi về cái chết của Andrei, người mà tôi may mắn biết được cá nhân. Andrei Pavlenko vẫn trung thành với lời thề của bác sĩ cho đến những phút cuối cùng, dành phần còn lại của cuộc đời để tìm hiểu kiến ​​thức mới về căn bệnh này sẽ giúp cứu người khác … bệnh nhân, dồn hết sức lực và kiến ​​thức của mình để cứu bệnh nhân, nhưng không phải chính họ “, những lời của Shoigu được trích dẫn trong thông điệp.

Tôi tin chắc rằng sự can đảm cá nhân và sự tận tâm vị tha của Andrei Pavlenko đối với nghề nghiệp của anh ta sẽ được cộng đồng y tế của Nga đánh giá cao, Bộ trưởng nói thêm.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Y tế Liên bang Nga Veronika Skvortsova đã gửi lời chia buồn tới gia đình Pavlenko. Theo cô, ví dụ cá nhân của anh về một cuộc chiến dũng cảm chống lại căn bệnh hiểm nghèo đã giúp hàng ngàn bệnh nhân tự huy động và tự mình điều trị và phục hồi. Vào Chủ nhật, người dùng mạng xã hội bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự can đảm của Pavlenko và chia buồn cùng gia đình.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general