Shopee lập kỷ lục ngày siêu mua sắm 9/9: 187.000 sản phẩm bán ra/phút lúc cao điểm – VnReview

0
Shopee lập kỷ lục ngày siêu mua sắm 9/9: 187.000 sản phẩm bán ra/phút lúc cao điểm – VnReview


Với hơn 113 triệu lượt ưu đãi trên toàn sàn, Shopee đã tổ chức thành công sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm lớn nhất từ trước đến nay.

Vào hôm nay, sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm của Shopee đã chính thức khép lại. Với sự phối hợp của các nhà bán lẻ cũng như các thương hiệu và đối tác, Shopee đã ghi nhận nhiều thành công khá đáng kể, nổi bật có thể kể đến:

–  Số đơn đặt hàng tăng gấp 3 lần so với năm 2018

–  Vào giờ cao điểm, đã có 187.606 sản phẩm được bán ra trong 1 phút.

–  Hơn 113 triệu ưu đãi từ tất cả các ngành hàng.

Các tính năng giải trí, tương tác trực tuyến trên ứng dụng Shopee cũng đã thu hút nhiều người dùng tham gia trải nghiệm trong suốt chương trình. Theo đó, người dùng thường xuyên truy cập Shopee Live mỗi ngày để thưởng thức hàng loạt nội dung phát sóng trực tuyến thú vị trên ứng dụng, đạt tổng cộng hơn 50 triệu lượt xem.

Có thể nói, thành quả của chương trình được tiếp nối thành công từ chính hiệu ứng của chương trình Đại sứ thương hiệu Cristiano Ronaldo. Quảng cáo đầu tiên của Cristiano Ronaldo kết hợp cùng Shopee đã tạo nên một hiện tượng trên toàn cầu với hơn 35 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Chương trình giải trí chờ đón 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm cũng đã được phát trực tiếp trên Shopee Live vào ngày 8/9 như một động tác khởi động trước trận đấu, giúp cho người dùng thêm một lần nữa được “đến gần hơn” với thần tượng Cristiano Ronaldo.

Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui khi sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đã mở màn thành công cho mùa mua sắm cuối năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng, nhà bán hàng, các thương hiệu và đối tác trong những tháng sắp tới“.

Văn Hoàn

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password