Siêu Ngựa Ferrari 488 Spider từng thuộc sở hữu của Cường Đô la gặp sự cố giữa đường?


(Techz.vn) Ferrari 488 Spider từng thuộc sở hữu của Cường Đô la bị nghi gặp sự cố giữa đường Đình Thôn. Bởi lúc này trên xe không có người lái, một số nguồn tin cho biết có thể siêu xe này bị hết xăng.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh siêu xe Ferrari 488 Spider dừng ngay giữa đường Đình Thôn và bên trong khoang lái không có người. Một số người đoán rằng Ferrari 488 Spider gặp sự cố hỏng hóc hoặc hết xăng giữa đường nên không thể tiếp tục di chuyển.

Ferrari 488 Spider, siêu ngựa, Cường đô la.

Ferrari 488 Spider dừng ngay giữa đường Đình Thôn. (Ảnh: Đỗ Đạt).

Sẽ thật hài hước khi chủ nhân để một chiếc siêu xe đắt tiền hết xăng giữa đường. Nhưng đây không phải là trường hợp đầu tiên trên thế giới xảy ra sự cố này. Không phải do chủ nhân không đủ tiền đổ xăng mà do tài xế mới nên không để ý kim xăng khi lái xe.

Hình ảnh Ferrari 488 Spider dừng xe ngay giữa đường Đình Thôn, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh này nhận được nhiều bình luận hài hước. Được biết siêu xe này từng thuộc quyền sở hữu của Cường Đô la và được đưa ra Hà Nội khoảng 2 tuần nay.

Ferrari 488 Spider, siêu ngựa, Cường đô la.

Bên trong khoang lái của Ferrari 488 Spider không một bóng người. (Ảnh: Quang Đăng)

Ferrari 488 Spider đang được nhắc tới trong bài chỉ mất 16 giây để đóng mở mui trần. Bao phủ ngoại thất là lớp sơn màu đỏ với nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon.

Ferrari 488 Spider, siêu ngựa, Cường đô la.

Siêu xe này từng thuộc quyền sở hữu của Cường Đô la và qua nhiều đời chủ. (Ảnh: Đỗ Đạt)

Trang bị trên xe là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9L. Khối động cơ này sản sinh công suất cực đại 661 mã lực, mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số tự động 7 cấp. Nhờ đó mà xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general