Siêu phẩm vô đối trong phân khúc?


Theo dự kiến, mẫu xe mới Suzuki Burgman Street 150 sẽ được ra mắt tại triển lãm xe Auto Expo 2020. Mẫu xe này sẽ là đối thủ nặng ký cho các đối thủ trong cùng phân khúc.

Theo đánh giá của giới thạo xe thì Suzuki Burgman Street 150 sẽ không có bất cứ đối thủ trực tiếp nào nếu xuất hiện tại thị trường Ấn Độ.

Suzuki Burgman Street 150

Tuy nhiên, xét theo phân khúc động cơ và đánh giá dựa vào khía cạnh giá bán thì Suzuki Burgman Street 150 có thể sẽ cạnh tranh với Aprilia SR 160. Trong khi đó, nếu về thị trường Việt Nam thì mẫu xe mới này của Suzuki sẽ có thể đối đầu trực tiếp với Honda PCX 150 và thậm chí là cả Yamaha NVX 150 và Honda Air Blade 150 vừa ra mắt cách đây không lâu.

Suzuki Burgman Street 150

Hiện tại, các thông tin chi tiết về thiết kế cũng như thông số động cơ của Suzuki Burgman Street 150 vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, theo nhiều người dự đoán thì mẫu xe này sẽ có thiết kế tương tự như mẫu Suzuki Burgman Street 125. Thế nên, về tổng thể thì Burgman Street 150 có thể mang phong cách cơ bắp, có cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, kính chắn gió phía trước và đèn pha LED. Mẫu xe này nhiều khả năng cũng sẽ được trang bị động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải BS-VI. 

Suzuki Burgman Street 150

Việc mẫu Suzuki Burgman Street 150 này xuất hiện không có nghĩa rằng hãng xe của Nhật Bản sẽ dừng sản xuất phiên bản 125cc. 

Suzuki Burgman Street 150

Bên cạnh đó, các nguồn tin còn dự đoán rằng Suzuki Burgman Street 150 sẽ được sản xuất tại Ấn Độ và từ đó xuất khẩu qua các thị trường khác.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general