Smart TV của Realme sắp ra mắt dưới dạng túi điều khiển từ xa Chứng nhận Bluetooth

Realme được cho là sẽ tiết lộ Smart TV đầu tiên của mình cho thị trường Ấn Độ tại Hội nghị Thế giới Di động (MWC) vào tháng 2, đã bị hủy do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Ấn Độ của công ty Madhav Sheth sau đó đã xác nhận rằng Smart TV sẽ đến vào quý 2 năm 2020.

Mặc dù chúng tôi chưa có ngày ra mắt chính xác, nhưng có vẻ như Smart TV sẽ sớm chính thức hoạt động bất chấp sự bùng phát COVID-19, do điều khiển từ xa cho TV đã được Bluetooth SIG chứng nhận.

Túi điều khiển từ xa của Realme Smart TV Chứng nhận Bluetooth

Mô hình thể thao điều khiển từ xa có mã RTRC1 và hỗ trợ Bluetooth 5.0. Danh sách trên trang web của cơ quan chứng nhận không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho phụ kiện và cũng không đề cập rõ ràng rằng bộ điều khiển này dành cho Smart TV. Nhưng có rất ít lý do để chúng tôi tin rằng nó có ý nghĩa đối với bất kỳ sản phẩm nào khác.

Thông tin chi tiết khan hiếm về Smart TV của Realme, nhưng truyền hình đã chứng nhận túi của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS), xác nhận bảng điều khiển QLED trong quy trình và gợi ý ở hai kích cỡ – 43 “và 55”.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0