Sợ bị phát hiện và xử lý hình sự, hacker PTG đã xóa mọi clip ‘nhạy cảm’ của Văn Mai Hương?


(Techz.vn) Tất cả những clip ‘nhạy cảm’ và riêng tư của ca sĩ Văn Mai Hương đã không còn được tìm thấy trên các trang web đen.

MXH thời gian qua đang xôn xao với thông tin ca sĩ Văn Mai Hương bị hacker tấn công và đã phán tán những clip thay đồ ‘nhạy cảm’ của cô tại nhà riêng từ năm 2015. Theo đó danh tính của hacker đã phát tán những clip này co nickname là hackerptg. Điều đáng nói là hacker này tuyên bố không chỉ có những clip đã phát tán mà còn có rất nhiều clip khác.

Hacker này đã phát tán các clip của ca sĩ Văn Mai Hương trên các diễn đàn phim đen như *video.com hay **xx.com. Từ đó nhiều người khác đã download về và phát tán trên MXH.

Văn Mai Hương, clip Văn Mai Hương

Tài khoản hacker này trên các trang phim đen hiện đang phát tán rất nhiều các clip ‘nhạy cảm’ cắt ra từ các camera an ninh giống như của Văn Mai Hương.

Hacker này cũng tuyên bố mỗi ngày sẽ tung 2 video của ca sĩ Văn Mai Hương lên trang các web đen, thậm chí đến ngày thứ 5 sẽ đặc biệt.

Văn Mai Hương, clip Văn Mai Hương

Tuy nhiên hiện tại tất cả  các video có liên quan đến ca sĩ Văn Mai Hương đã được tài khoản này xóa hết trên các trang web đen. Chính vì vậy hiện tại những video đang lan truyền trên MXH chủ yếu do người dùng tải về và truyền tay nhau.

Tuy nhiên cũng nên biết rằng hành vi tung video nhạy cảm lên mạng xã hội nhằm mục đích xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của nhân vật trong video: hành vi này có dấu hiệu của tội Làm nhục người khác theo điều 155 Bộ luật Hình sự 2015. Có thể phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm.

Văn Mai Hương, clip Văn Mai Hương

Thậm chí nếu phát tán dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 101 người trở lên thậm chí có thể bị phạt tù từ 7-15 năm. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general