Sốc toàn tập với cảnh các ga tàu điện ngầm đồng loạt xuất hiện hàng nghìn người không mặc quần


“No Pants Subway Ride” là một hoạt động thường niên diễn ra vào chủ nhật đầu tiên của năm. Hoạt đồng này đã lan tỏa đến nhiều ga tàu điện ngầm trên thế giới.

Không mặc quần

Vào ngày 12/1 vừa qua, hoạt động “No Pants Subway Ride” (Không mặc quần đi tàu điện) đã diễn ra tại nhiều ga điện tàu trên khắp thế giới và được nhiều người hưởng ứng. Đây là một sự kiện thường niên có khởi nguồn từ New York (Mỹ) vào năm 2002. Hoạt động này nhanh chóng lan rộng ra khắp thế giới vào ngày chủ nhật đầu tiên của năm và thu hút rất nhiều người tham gia. 

Không mặc quần

Vào năm 2002, 7 chàng trai khởi xướng và tham gia “No Pants Subway Ride” lần đầu tiên. Đến hiện tại, ngày này đã trở thành một sự kiện thường niên và được tổ chức ở hơn 60 thành phố trên khắp thế giới.

Không mặc quần

Nhiều hành khách đã diện quần đùi hoặc đồ lót khi di chuyển trên tàu điện ngầm, bất chấp thời tiết giá lạnh. Những người tham gia thường đội mũ giữ ấm, quàng khăn, mặc áo khoác dày nhưng ở dưới lại “không mặc quần”.

Không mặc quần

Từ cửa ra vào ga cho tới nơi đứng đợi tàu, không khó để bắt gặp những người không mặc quần dài xuất hiện vào ngày này. Phong cách “trên đông, dưới hè” này đã khiến rất đông du khách cảm thấy ngạc nhiên khi chứng kiến.

Không mặc quần

Những người tham gia sự kiện thường chọn mặc những chiếc quần đùi, quần lót có màu sắc bắt mắt hoặc in các hình thù ấn tượng để trở nên nổi bật.

Không mặc quần

Tuy là tự do của người tham gia nhưng ban tổ chức vẫn kêu gọi mọi người nên lựa chọn đồ lót phù hợp, tránh những trang phục quá phản cảm, có thể khiến người xung quanh và các du khách cảm thấy khó chịu.

Không mặc quần
Caption

Ban tổ chức và những người tham gia hoạt động coi đây là cách để tạo ra bầu không khí vui vẻ và khác lạ ở nơi công cộng.

Không mặc quần
Caption

Cảnh tượng những người hưởng ứng ngày “Không mặc quần đi tàu điện ngầm” đang tập trung tại nhà ga London Waterloo ở Anh.

Không mặc quần
Caption

Số lượng người tham gia tại các thành phố khác ở châu Âu như Prague (Séc), Berlin (Đức) cũng được ghi nhận ở mức lớn.

Không mặc quần

Không ít hành khách khi thấy mọi người xung quanh chỉ mặc quần đùi, đồ lót cũng đã cởi quần để hưởng ứng hoạt động “No Pants Subway Ride” này.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general