Sốc với mức lương cao nhất tại Hà Nội năm 2019 lên đến 250 triệu/tháng


(Techz.vn) Mới đây, theo như được công bố, tại thủ đô Hà Nội, mức lương cao nhất năm 2019 thuộc về một doanh nghiệp FDI với số tiền đáng mơ ước 250 triệu đồng/tháng.

Nhìn chung, mức lương của người lao động đã được cải thiện đáng kể so với năm trước. Cụ thể, từ thống kê của Sở LĐTB-XH Hà Nội, tiền lương người lao động đã tăng lên 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với khối doanh nghiệp FDI hiện đang đứng đầu về khoản thu nhập tại Hà Nội, tiền lương bình quân đã tăng lên 6,3 triệu đồng/người/tháng tương đương với 7,7% so với năm trước. Mặc dù mức lương cao nhất rất ấn tượng khi đạt 9 chữ số một tháng lến đến 250 triệu/tháng nhưng lại có sự chênh lệch đáng kể với mức lương thấp nhất. Tiền lương thấp nhất của FDI là hơn 4,4 triệu đồng/người/tháng.

lương,

Cục Quan hệ lao động và Tiền lương (Bộ LĐTB-XH) đã tiến hành thống kê gần 25 nghìn doanh nghiệp với 3,155 triệu lao động tương đương 12,8% tổng số lao động làm công hưởng lương trên cả nước. Kết quả thu được là mức lương trung bình năm 2019 là 7,8 triệu đồng/tháng, cải thiện 6,8% so với năm ngoái.

Với công ty TNHH một thành viên 100% vốn Nhà nước tiền lương bình quân chung đạt 10,5 triệu đồng/tháng có mức tiền lương cao nhất là 45 triệu đồng/người/tháng và thấp nhất khoảng 4,4 triệu đồng/người/tháng.

lương,

Với công ty có cổ phần vốn góp chi phối của nhà nước là 9,1 triệu đồng/tháng, mức cao nhất khoảng 186 triệu đồng/người/tháng và thấp nhất là 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Với khối doanh nghiệp dân doanh, tiền lương bình quân chung là 6,9 triệu đồng/tháng với mức cao nhất là 200 triệu đồng/người/tháng, thấp nhất gần 4,5 triệu đồng/người/tháng.

 Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general