Sonos Radio mang đến chương trình phát thanh độc quyền cho loa Sonos – Xem lại Geek

Chủ sở hữu loa Sonos hiện có quyền truy cập vào Đài phát thanh Sonos, một nền tảng phát trực tuyến độc quyền của hơn 60.000 đài phát thanh địa phương, đài dựa trên thể loại và đài do nghệ sĩ quản lý bởi những người như Thom Yorke, David Byrne, Brittany Howard, v.v. Chủ sở hữu Sonos có thể truy cập Sonos Radio miễn phí, bắt đầu từ hôm nay.

Từ âm thanh của nó, Sonos Radio giống như một sự pha trộn kỳ lạ giữa đài phát thanh Pandora và Sirius XM. Tính năng chính của nó, 60.000 đài phát thanh, bao gồm các tên phổ biến như iHeartRadio và TuneIn. Bạn có thể khám phá các đài phát thanh mới thông qua danh sách danh mục, thể loại và chủ đề phong phú của Sonos, hoặc tìm kiếm các đài phát thanh bằng mã ZIP để có trải nghiệm địa phương hơn.

Những đài phát thanh địa phương bao gồm quảng cáo, tất nhiên. Nhưng thành phần thứ hai của Sonos Radio, Hệ thống âm thanh Sonos, là một chương trình phát thanh không có quảng cáo hàng tuần được tổ chức bởi các nghệ sĩ khách, như Angel Olsen và JPEGMAFIA. Được ghi lại trong cửa hàng của công ty thành phố New York, mỗi tập của Hệ thống âm thanh Sonos dài 60 phút và bao gồm một mớ hỗn độn của âm nhạc mới và được khám phá lại, cùng với một số trò chơi hậu trường.

Dịch vụ phát trực tuyến thành phần thứ ba, có thể thu hút sự chú ý nhất, là các đài do nghệ sĩ quản lý. Các đài không có quảng cáo này thường xuyên được cập nhật bởi các nghệ sĩ như Thom Yorke, David Bryne và Brittany Howard, và bao gồm hàng trăm bài hát cùng một lúc.

Và sau đó có các trạm Sonos Radio Radio thứ tư và cuối cùng là các trạm Sonos. Các đài hỗ trợ quảng cáo này, được quản lý bởi nhóm Sonos, trải rộng trên 30 thể loại và chủ đề và bao gồm một số bình luận không thường xuyên. Tổng cộng, các trạm Sonos sẽ bao gồm hàng trăm giờ âm nhạc và dành riêng cho chủ sở hữu loa Sonos.

Sonos có kế hoạch giữ cho dịch vụ phát trực tuyến mới của mình dễ dàng điều hướng, mặc dù thư viện khổng lồ gồm hơn 60.000 trạm. Nhưng nền tảng Sonos Radio vẫn đang ở giai đoạn đầu và thiếu một số tính năng cốt lõi của các dịch vụ phát trực tuyến khác. Bạn có thể định hướng dữ liệu giống như khác hoặc lưu các bài hát của Sonos Radio vào danh sách phát cá nhân hoặc thậm chí kiểm tra lịch sử nghe của bạn để tìm tên bài hát bạn thích. Bạn có thể sử dụng Sonos Radio với điều khiển bằng giọng nói và dịch vụ chỉ hoạt động với Loa Sonos được kết nối Wi-Fi (ví dụ như bạn có thể nghe qua tai nghe khi đang đi dạo).

Sonos Radio có sẵn từ ứng dụng loa Sonos, bắt đầu từ hôm nay. Một số chương trình gốc của Sonos Radio, như Sonos Sound System, sẽ ra mắt toàn cầu trong vài tuần tới.

Nguồn: SonosNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password