Sony sẽ tiết lộ một “tầm nhìn độc đáo về tương lai” vào ngày 6 tháng 1


Bài thuyết trình Sony CES 2020 sẽ bắt đầu lúc 17:00 PST ngày 6 tháng 1 (thứ ba tới). Công ty hứa hẹn một tầm nhìn độc đáo về tương lai, mang lại sự sáng tạo và công nghệ hơn bao giờ hết, để giải phóng những cảm giác và cảm xúc mới.

Như mọi khi, Sony nhẹ về chi tiết cụ thể của chương trình. Có một cơ hội rất tốt là PlayStation 5 sẽ nổi bật – giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt cho mùa lễ năm nay.

Vào năm ngoái, CES Sony đã tiết lộ rằng họ đã bán được 91,6 triệu máy chơi game PS4 trên toàn thế giới. Nó cũng cho thấy TV 8K đầu tiên của mình và hứa Hỗ trợ AirPlay 2. Công ty cũng tập trung vào các phụ kiện Bluetooth như loa Extra Bass mới và hỗ trợ Alexa cho tai nghe WH-1000, nhưng có bất kỳ điện thoại nào.

Sony sẽ tiết lộ một

Gần đây, có rất nhiều cuộc thảo luận trong nhà máy tin đồn về một chiếc Sony Xperia 3 ‘- chiếc flagship mới với Snapdragon 865 và (có thể) một thiết lập sáu camera. Ngoài ra còn có Snapdragon 765 hỗ trợ trung vệ. Tuy nhiên, rất có thể chúng ta sẽ thấy những điện thoại này được công bố tại MWC hoặc thậm chí IFA – CES không phải là một địa điểm phổ biến cho điện thoại.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general