Sony tiết lộ logo PS5 mới, trông quen thuộc


Sony giữ giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo của nó thiết kế một bí mật lâu hơn một chút, nhưng nó có một thứ để thể hiện: PlayStation 5 Logo. Công ty đã tiết lộ logo PS5 trong thời gian CES 2020 thuyết trình vào tối thứ Hai – và, rất có thể, đó là biểu tượng chính xác mà bạn có thể mong đợi. Mọi người đều có một trò đùa về nó.

Hãy để tôi hướng dẫn bạn qua nó: Hãy nghĩ về logo PlayStation 4, với dòng chữ màu trắng trên nền đen. Xóa 4 và thay thế bằng 5, và bạn có nó. Nó không nhất thiết phải ngạc nhiên khi logo rất giống nhau; Nó theo sát với phong cách thiết kế mà từ đó đã được sử dụng ngay từ đầu.

Tôi nghĩ rằng những trò đùa có liên quan đến cách nó được tiết lộ, trên một sân khấu lớn tại một sự kiện công nghệ lớn. Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment, Jim Ryan, đã khởi động buổi họp báo của Sony Lầu bằng cách nói chuyện với các máy chơi game Sony, dẫn đến tiết lộ: Lần đầu tiên, tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn logo mới của chúng tôi.

Dù lý do là gì đi nữa, Internet cộng đồng tràn ngập những trò đùa – cũng không đáng ngạc nhiên – về logo PS5.

Sony từ từ tiết lộ thông tin mới về PS5 trước console console kỳ nghỉ 2020, nhưng chúng tôi vẫn không biết hộp trông như thế nào. Microsoft, mặt khác, khoe giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo của nó trong The Game Awards 2020 – một tòa tháp lớn, kiểu dáng đẹp được gọi là Xbox Series X. Giống như PS5, nó sắp ra mắt trong mùa lễ.
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general