Spotify đến Nga và 12 thị trường Đông Âu nữa

Spotify đang phát triển sự hiện diện của mình ở châu Âu và hiện sẽ có mặt ở 13 quốc gia mới ở phía Đông của lục địa. Điều này mang lại tổng số thị trường nơi Spotify chính thức có sẵn tới 92.

Albania, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Croatia, Kazakhstan, Kosovo, Moldova, Montenegro, Bắc Macedonia, Nga, Serbia, Slovenia và Ukraine là những bổ sung mới

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng ở các khu vực này có thể thưởng thức dịch vụ phát nhạc mang lại 50 triệu bản nhạc, 4 tỷ danh sách phát và âm nhạc địa phương được quản lý cho khán giả địa phương. Cấp Spotify hỗ trợ quảng cáo miễn phí sẽ có sẵn cùng với các gói Premium, Premium Family, Premium dành cho sinh viên và DUO miễn phí quảng cáo.

Spotify cũng đang mang 200 danh sách phát mới từ các nghệ sĩ ở các khu vực mới được thêm vào sẽ có sẵn trên toàn cầu. Spotify for Artists mang đến số liệu thống kê và công cụ trực tiếp cho các nghệ sĩ và nhãn để quản lý các bản phát hành của họ cũng có sẵn. Thị trường Nga nói riêng là một nơi mà Spotify đang đặt cược lớn với nhiều nghệ sĩ địa phương hơn, danh sách nhạc đặc biệt và các đề xuất âm nhạc.

Những câu chuyện âm nhạc trên Instagram cho phép người dùng chia sẻ các bản nhạc Spotify cũng sẽ có sẵn ở Nga. Podcast sẽ không có sẵn khi ra mắt vì bối cảnh podcast của Nga vẫn chưa đủ chín chắn theo ý thích của Spotify.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password