Spotify ra mắt lời bài hát được đồng bộ hóa ở 26 thị trường mới

Spotify đã từng hiển thị lời bài hát trong ứng dụng của mình, tìm nguồn cung ứng từ MusixMatch, nhưng mối quan hệ đó đã kết thúc vào năm 2016. Bây giờ, nó lại quay trở lại – bắt đầu từ hôm nay, 26 thị trường sẽ có nút Lyrics trong màn hình Now Playing.

Và những lời bài hát sẽ được đồng bộ hóa với bài hát, giống như karaoke. Kể từ một vài giờ trước, tính năng này có sẵn ở các quốc gia sau: Argentina, Brazil, Colombia, Chile, Mexico, Peru, Bolivia, Costa Rica, Cộng hòa Dominican, Ecuador, Guatemala, Honduras, Ấn Độ, Nicaragua, Panama, Paraguay, El Salvador, Uruguay, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore và Hồng Kông (lời bài hát đã có sẵn ở Nhật Bản thông qua một đối tác khác).

Spotify hiện hiển thị lời bài hát được đồng bộ hóa ở 26 thị trường mới <a href=(tín dụng hình ảnh)“width =” 168 “height =” 300 “src =” https://fdn.gsmarena.com/imgroot/news/20/06/spotify-lyrics-26-markets/-x300/gsmarena_001.jpg “>
Spotify hiện hiển thị lời bài hát được đồng bộ hóa ở 26 thị trường mới

Người Canada đã tham gia thử nghiệm bản beta của tính năng này, nhưng hôm nay họ mất quyền truy cập – Spotify không kích hoạt tính năng này ở Mỹ, Canada hoặc Châu Âu. Chưa hết, vấn đề có thể là cấp phép quyền hiển thị lời bài hát ở mỗi quốc gia.

Năm 2018, Spotify hợp tác với Genius cho tính năng Phía sau lời bài hát, tập trung nhiều hơn vào cốt truyện và bình luận. Tuy nhiên, kể từ đó, Genius trở nên khá ấm cúng với Apple. Thêm vào đó, tính năng cũ đó không hiển thị lời bài hát đầy đủ, chỉ có những đoạn.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0