Stuffcool Stuffbud Thực sự đánh giá tai nghe không dây


Tai nghe không dây thực sự, trong khi vẫn còn thú vị với chúng tôi, chắc chắn không còn rất mới nữa. Không chỉ các thương hiệu lớn hiện có tai nghe không dây thực sự là một phần trong phạm vi sản phẩm của họ. Ngay cả các công ty nhỏ hơn, mà nhiều người trong chúng ta thậm chí có thể không nghe nói, bây giờ bán các sản phẩm như vậy. Lợi thế của tất cả điều này là giảm giá, và R. 5.000 là đủ tiền để mua một cặp tai nghe không dây thực sự tốt ngày hôm nay, mà không phải là trường hợp ít hơn 15 tháng trước. Tham gia vào hành động là Stuffcool, một nhà sản xuất thiết bị âm thanh và phụ kiện điện thoại thông minh giá cả phải chăng.

Các Stufcool Stuffbud là tai nghe không dây thực sự đầu tiên của công ty và có giá là Rs. 4.999 ở Ấn Độ. Đương nhiên, điểm bán hàng quan trọng ở đây là bản thân thiết kế, nhưng thị trường hiện đang rất đông đúc và Stuffcool sẽ không dễ dàng gì. Những tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng này có đủ tốt để cung cấp cho các nhà vô địch ngân sách hiện tại của chúng tôi không Lá hẹ, một thách thức? Chúng tôi xem xét để tìm hiểu.

lời khuyên xem xét công cụ Stuffcool Stuffcool

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Stuffcool

Một số tai nghe không dây thực sự được biết đến nhiều hơn có thiết kế độc đáo hoặc mang tính biểu tượng khiến chúng có thể nhận ra ngay lập tức, chẳng hạn như Apple AirPodsSennheiser Momentum True Wireless. Nhiều trong số các tùy chọn giá cả phải chăng hiện nay được mô tả tốt hơn về chức năng, với Stuffcool Stuffbud phù hợp với danh mục đó.

Trong khi một số người khác có một gợi ý về kiểu dáng, Stuffcool Stuffbud trông rất không đặc trưng, ​​với bề ngoài bằng nhựa bóng đơn giản có logo Stuffcool được in trên đó. Mỗi củ tai có một nút có thể được sử dụng để điều khiển phát lại – một lần nhấn ở hai bên sẽ phát hoặc tạm dừng nhạc, nhấn hai lần để chuyển sang bài hát tiếp theo và nhấn ba lần vào bài hát trước đó. Các nút cũng có thể được sử dụng để trả lời và từ chối cuộc gọi hoặc gọi số đã gọi gần nhất nhưng không thể sử dụng để điều chỉnh âm lượng.

Stuffcool Stuffbud nhẹ, được chế tạo tốt và thoải mái khi đeo khi sử dụng với các khuyên tai chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi đã không có được sự phù hợp rất an toàn, dẫn đến cách ly âm thanh kém khi sử dụng tai nghe. Earbud bên trái đóng vai trò là tai nghe chính kết nối với thiết bị nguồn và có thể được sử dụng riêng. Earbud bên phải kết nối với bên trái và chỉ có thể được sử dụng khi bên trái đang hoạt động.

Thỉnh thoảng chúng tôi gặp vấn đề với kết nối của củ tai phải, khiến tai nghe bên phải thỉnh thoảng im lặng trong khi bên trái tiếp tục phát; điều này đã được khắc phục bằng cách tắt cả hai tai nghe và bật lại, điều này hơi tẻ nhạt.

Vỏ sạc của Stuffcool Stuffbud nhỏ và bằng nhựa giống như tai nghe và giữ chúng ở vị trí đủ an toàn bằng cách sử dụng nam châm. Các nút điều khiển nguồn của tai nghe được đồng bộ hóa với vỏ; đặt chúng vào hộp sẽ tắt chúng và tự động bắt đầu quá trình sạc, trong khi lấy chúng ra sẽ bật chúng lên. Khi chúng tôi trải qua quá trình ghép nối ban đầu, việc sử dụng tai nghe trở nên rất đơn giản.

Các trường hợp sạc tai nghe không dây thực sự khác có bản lề, nhưng nắp hộp của Stuffbud hoàn toàn có thể tháo rời, điều mà chúng tôi không thích chút nào vì điều này khiến nó có thể bị đặt sai vị trí. Vỏ được sạc qua cổng Micro-USB và gói bán hàng bao gồm cáp cho mục đích này, cùng với túi đựng và hai cặp khuyên tai.

Stuffcool Stuffbud xem xét trường hợp Stuffcool

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, tai nghe đã chạy được khoảng 2 giờ, 30 phút cho một lần sạc đầy, với trường hợp cung cấp thêm một lần sạc hai lần rưỡi, với tổng thời lượng pin khoảng 9 giờ cho mỗi chu kỳ sạc đầy. Đây là những con số phụ, thậm chí xem xét giá cả.

Các codec Bluetooth SBC và AAC được hỗ trợ bởi Stuffcool Stuffbud, sử dụng Bluetooth 5. Chúng tôi thấy rằng kết nối ổn định hơn khi sử dụng codec trước, trong khi sau đó có chất lượng âm thanh tốt hơn một chút, nhưng với chi phí ổn định và thỉnh thoảng vấn đề độ trễ giữa thiết bị nguồn và tai nghe.

Hiệu suất Stuffcool Stuffbud

Cách đây không lâu, chi tiêu ít hơn cho một cặp tai nghe không dây thực sự có nghĩa là một sự thỏa hiệp về chất lượng âm thanh, nhưng Lá hẹ là một ví dụ về mức độ tốt của một sản phẩm mà không cần vượt qua R. 5.000 điểm. Thật không may, Leaf Pods vẫn là một sản phẩm hiếm hoi trong phân khúc giá này và Stuffcool Stuffbud không cung cấp bất cứ điều gì phi thường bằng chất lượng âm thanh.

Kinh nghiệm của chúng tôi về Stuffcool Stuffbud phần lớn là bình thường, với âm thanh phát ra là buồn tẻ và thiếu lái xe và tấn công. Lắng nghe Romeo của Basement Jaxx, chúng tôi không tìm thấy tiếng bass, không có sự lấp lánh ở âm cao và hoàn toàn không có gì thú vị để báo cáo về âm thanh trên toàn bộ. Dải trung có lẽ là tính năng đổi thưởng duy nhất trong chữ ký âm thanh, bởi vì nó khá sạch sẽ và phù hợp với giọng hát, mà chúng ta có thể nghe rõ.

xem xét công cụ Stuffcool trong tai Stuffcool

Chuyển sang Magic bằng Moon Boots, sự thiếu lực đẩy này trong phạm vi tần số một lần nữa được làm nổi bật, mặc dù chữ ký âm thanh của bản nhạc không bị sai lệch nhiều. Stuffcool Stuffbud tạo ra âm thanh khá cân bằng, đủ thoải mái để nghe, nhưng cơ bản. Nó không vượt lên hoặc vượt ra ngoài, và thay vào đó phần nào làm giảm lợi thế trong hầu hết các bài hát. Do đó, việc điều chỉnh âm thanh của Stuffcool Stuffbud xuất hiện dưới dạng lười biếng và kém phát triển.

Trong khi âm trường là tốt, sự cô lập âm thanh kém đã lấy đi một số phẩm chất của nó trong kinh nghiệm của chúng tôi. Sự thiếu cách ly này có thể là một điều tốt nếu bạn có ý định sử dụng những tai nghe này ở ngoài trời hoặc ngay cả ở nơi làm việc mà bạn cần phải mở tai, nó không làm cho chất lượng âm thanh trở nên ưu ái. Các chi tiết tinh tế trong Nuits Sonores tuyệt đẹp của Floating Points đã bị mất khá nhiều ngay cả khi âm lượng được tăng lên.

Stuffcool Stuffbud có micrô tích hợp và có thể được sử dụng cho các cuộc gọi thoại. Chất lượng cuộc gọi chỉ ở mức chấp nhận được trong không gian yên tĩnh, nhưng giọng nói của chúng tôi đã bị mất trong tiếng ồn của những khu vực đông đúc, ồn ào. Ở âm lượng cao hơn, chúng tôi có thể nghe rõ giọng nói ở đầu kia của cuộc gọi.

Bản án

Stuffcool được biết đến với các sản phẩm giá cả phải chăng và là một lựa chọn phổ biến khi nói đến những thứ như tay áo laptop và bộ sạc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, trải nghiệm của chúng tôi với các sản phẩm âm thanh của công ty đã bị choáng ngợp – Stuffcool Stuffbud, giống như Stuffcool Monty tai nghe không dây, không hoàn toàn đúng.

Mặc dù chất lượng thiết kế và xây dựng là chức năng và có thể chấp nhận được, Stuffcool Stuffbud không đạt được chất lượng âm thanh, tuổi thọ pin và giá trị đồng tiền. Trong khi R. 4.999 không có nhiều tiền, Stuffbud không cung cấp bất cứ thứ gì ngoài chức năng cốt lõi của tai nghe không dây thực sự và chỉ có thể được chấp nhận khi nghe thông thường trong không gian nơi bạn cần nghe xung quanh. Nó sẽ có ý nghĩa hơn để nhìn vào Lá hẹ ở mức giá này, vẫn là lựa chọn của chúng tôi cho ngân sách tốt nhất tai nghe không dây thực sự có sẵn ngày hôm nay.

Giá bán: R. 4,999

Ưu

 • Nhẹ nhàng và thoải mái
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ codec AAC

Nhược điểm

 • Cách ly âm thanh kém
 • Một số vấn đề kết nối
 • Tuổi thọ pin trung bình tổng thể
 • Âm thanh buồn tẻ, đơn giản và khó chịu
 • Chất lượng cuộc gọi thoại kém ở khu vực ồn ào

Xếp hạng (trong số 5)

 • Thiết kế / tiện nghi: 3,5
 • Chất lượng âm thanh: 2,5
 • Tuổi thọ pin: 3
 • Giá trị đồng tiền: 3,5
 • Nhìn chung: 3

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general