Sự bùng phát của coronavirus ở Trung Quốc làm gián đoạn ngành công nghệ toàn cầu: Báo cáo – Tin tức mới nhất

Các coronavirus sự bùng nổ ở Trung Quốc đang làm gián đoạn lĩnh vực công nghệ toàn cầu khi các hoạt động ở lớn nhất thế giới công nghệ trung tâm sản xuất đang bị đe dọa, S & P Global xếp hạng cho biết vào thứ năm. Cho đến thứ ba, sự bùng phát virus đã cướp đi 1.115 sinh mạng trong khi các trường hợp nhiễm bệnh được xác nhận đã nhảy vọt lên 48.206, tại Trung Quốc.

Tỉnh Hồ Bắc, trung tâm của coronavirus gây chết người, đã báo cáo kỷ lục 242 trường hợp tử vong mới và gần 15.000 trường hợp mới trong một ngày, các quan chức y tế địa phương công bố hôm thứ Năm.

“Trường hợp cơ bản của chúng tôi là virus sẽ được phát hiện trên toàn cầu vào tháng 3 năm 2020 (không có sự lây truyền mới nào vào tháng 4), cho phép đi lại và các hạn chế khác sẽ được giải quyết vào giữa quý hai,” Châu Á chuyên gia kinh tế của S & P Global xếp hạng cho biết.

 S & P cho biết họ đã không thực hiện bất kỳ hành động xếp hạng nào liên quan đến vụ dịch.

 “Chúng tôi cho rằng các nhà máy đóng cửa thông qua việc mở rộng Tết Nguyên Đán kỳ nghỉ sẽ bắt đầu mở lại vào ngày 10 tháng 2, tác động tiêu cực trong ngắn hạn đối với lĩnh vực công nghệ có thể được đảo ngược sau đó, “nó nói.

 Điều này đặc biệt đánh vào phần cứng, các nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử và các công ty bán dẫn.

Tuy nhiên, nếu sự bùng phát chứng tỏ khó khăn hơn để ngăn chặn, ảnh hưởng đối với lĩnh vực công nghệ có thể lan rộng do việc đóng cửa nhà máy kéo dài hoặc sử dụng không đáng kể có thể làm giảm đáng kể sản lượng linh kiện công nghệ, subassemblies hoặc hàng hóa thành phẩm trên toàn cầu.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0