Sử dụng Biểu mẫu ‘Chính thức’ này để Thay đổi Tên Thú cưng của bạn

Ảnh: Shutterstock

Nếu bạn cách ly mình ở nhà với những đứa trẻ của bạn cùng với một hoặc nhiều động vật, bạn có thể đã quyết định rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để thay đổi tên thú cưng của bạn. Có lẽ bạn chưa bao giờ thực sự yêu thích cái tên này, và bây giờ khi bạn ở gần nhau cả ngày, hàng ngày, vì những gì có vẻ giống như mọi khi, bạn chỉ đơn giản là không thể nghe thấy Katy Purry trộm nói thêm thời gian. Lúc đó thật buồn cười; Nó không hài hước nữa.

Hoặc có thể con bạn chỉ đơn giản là hết việc để làm và việc thay đổi tên con chó sẽ đốt cháy trong 15 phút (tức là 5,5 giờ trong thời gian xảy ra đại dịch). Dù thế nào đi chăng nữa, nếu bạn muốn thay đổi tên thú cưng của bạn, bạn có thể làm như vậy. Nhưng hãy sử dụng mẫu chính thức này, được tạo ra bởi một người cha có đứa con muốn đổi tên con mèo con của họ nhưng chỉ theo cách thức nhất trong cuốn sách có thể:

Bạn có thể tải xuống và in Mẫu PET-1016 (biểu mẫu lưu ý rằng mục đích này chỉ được sử dụng với vật nuôi được thuần hóa; để đặt tên hoặc đổi tên một động vật hoang dã, bạn sẽ cần mẫu WILD-906). Hoặc bạn có thể điền vào mẫu bằng kỹ thuật số. Nó không thực sự quan trọng, vì đây không phải là điều thực sự người ta cần phải làm.

Khi bạn đã cung cấp tất cả các thông tin cần thiết, bao gồm cả cách thú cưng của bạn chào đón bạn và đánh giá mức độ dễ thương của nó, chủ vật nuôi sẽ ký, cũng như thú cưng (nếu họ sẵn sàng).

Các trang web đổi tên thú cưng chính thức lưu ý rằng chủ sở hữu thú cưng được phép thay đổi tên không giới hạn và không phải trả phí cho dịch vụ, nhưng chúng tôi yêu cầu bạn thông báo cho thú cưng của mình về sự thay đổi này.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0