Sử dụng ghế của bạn để tập thể dục tại nhà

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Sử dụng ghế của bạn cho một bài tập tại nhà
Ảnh: Andrey_Popov (Shutterstock)

Chào mừng bạn đến cuối cùng của bài viết thử thách thể dục của chúng tôi trong tháng. Tôi hy vọng bạn thích những nhỏ nghỉ giải lao từ ngày của bạn, mặc dù đôi khi họ hơi ngớ ngẩn. Hôm nay, tôi có một thách thức thậm chí là sillier: đặt một thứ khác ngoài mông của bạn lên ghế của bạn.

Ví dụ: đi xe về phía trước để mông của bạn rời khỏi ghế, với tay lên ghế. Bây giờ bạn có thể làm ghế dips, một bài tập cơ tam đầu tuyệt vời.

Để thực hiện điều này hơn nữa, tham vọng thể dục trong số bạn có thể giữ mông của bạn ra khỏi ghế với cánh tay thẳng, bay lơ lửng ngay trên ghế. (Nếu ghế của bạn hẹp, bạn có thể cần hai ghế cạnh nhau để cho mình đủ không gian.)

Bây giờ hãy nhấc chân lên. Nếu bạn rất mạnh mẽ, bạn có thể ngồi L, đưa hai chân ra trước mặt. Nếu bạn chưa ở đó thì tôi cũng không phải là người mà tôi đã làm việc với nó bằng đôi chân cong và cố gắng duỗi thẳng chúng khi bạn mạnh hơn.

Đừng quên rằng ghế cũng là một nền tảng hoàn hảo cho chống đẩy. Nếu bạn chưa giỏi làm chúng từ trên sàn, hãy đặt tay lên ghế để di chuyển dễ dàng hơn; Bằng cách này, bạn vẫn có thể luyện tập giữ cơ thể thẳng trong tư thế plank. tốt hơn so với thực hiện chống đẩy từ đầu gối của bạn.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Hoặc, nếu bạn rất giỏi trong việc đẩy, hãy lật nó lại. Đặt chân lên ghế, và đẩy chân lên cao. Bạn có thể giữ cơ thể của bạn ở tư thế plank, hoặc bắt đầu làm việc với các đòn đẩy bằng tay bằng cách vào tư thế pike, với phần thân trên của bạn thẳng đứng. Hoặc là thích anh chàng này và đi tay quanh ghế thay vì chống đẩy.

Các khả năng là vô tận. Ghế cũng có thể là tuyệt vời cho bước lên, hoặc cho bất kỳ bài tập nào trong phòng tập thể dục sẽ cần một băng ghế hoặc một hộp. Chỉ đảm bảo chiếc ghế bạn chọn phù hợp với phong tràoCó lẽ không phải là tuyệt vời để làm hộp nhảy lên một chiếc ghế văn phòng có bánh xe. Ôi.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Sử dụng ghế của bạn cho một bài tập tại nhà


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password