Sử dụng Shallot thay vì cắt toàn bộ hành tây

Ảnh: Shutterstock

Nấu ăn như một người duy nhất, người Viking thực sự là về việc thành thạo kiểm soát phần và học cách mở rộng quy mô. Một củ hành tây có vẻ không quá nhiều hành tây, nhưng một phần của một người trong công thức hiếm khi gọi cho toàn bộ hành tây. Nhập vào hẹ, có kích thước tự nhiên khoảng một nửa củ hành tây (hoặc ít hơn) và phù hợp hơn nhiều cho nấu ăn một người.

Giống như tuyệt vời Hoa hồng Trước mắt tôi, tôi đơn độc một chút, ngay cả khi tôi không. Trung bình, tôi chia sẻ căn hộ của mình với một người khác khoảng ba ngày một tuần, điều đó có nghĩa là tôi nấu ăn và ăn như một người hầu hết thời gian. Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã cắt nửa củ hành tây bao nhiêu lần cho một thứ gì đó, bỏ nửa còn lại vào một cái túi, rồi đặt cái túi đó vào tủ lạnh chỉ để quên nó vào lần tới khi tôi cần nửa củ hành tây. Đôi khi có hai nửa củ hành trong tủ lạnh của tôi cùng một lúc, điều mà tôi thấy bực mình. Điều này không bao giờ xảy ra với một củ hẹ, một lần nữa, có kích thước bằng một nửa củ hành tây, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho một lô nhỏ hơn được làm để nuôi một hoặc hai người.

Vâng, hẹ sống có hương vị cay nồng, cay nồng hơn so với hành tây trung bình của bạn nhưng tôi thích những hương vị đó, và hẹ khá ngọt và nhẹ khi nấu chín. (Tôi có thể mà Keith nghĩ ra nhiều công thức sẽ bị hủy hoại bởi một cây hẹ thay thế, là những gì tôi nói.) Họ cũng có thể khó chịu hơn một chút khi chuẩn bị, nhưng có một cách giải quyết cho điều đó, và bạn đã thắng phải đối phó với việc lưu trữ phần còn lại, bởi vì sẽ không có phần còn lại, điều này khá thanh lịch. Và sau tất cả, tôi chẳng là gì nếu không phải là một người phụ nữ thanh lịch tuyệt vời.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0