Sự kiện Ngày thiên nhiên mới của Horizons

Animal Crossing New Horizons Sự kiện Ngày Tự nhiên
Nintendo

Động vật băng qua: Chân trời mới đã nhận được một bản cập nhật mới bao gồm một sự kiện Ngày thiên nhiên đặc biệt. Bắt đầu từ ngày 23 tháng 4 năm 2020, đến ngày 4 tháng 5 năm 2020, người chơi có thể kiếm được phần thưởng đặc biệt bằng cách hoàn thành các hoạt động của Nook Miles + liên quan đến Ngày Trái đất. Đây là cách để bắt đầu.

Cập nhật Animal Crossing trên Nintendo Switch của bạn

Trước khi sự kiện có thể chính thức bắt đầu, Nintendo Switch của bạn phải được kết nối với Wi-Fi để tải xuống phần mềm trò chơi phiên bản 1.2.0 mới.

Nếu Nintendo Switch được kết nối với Wi-Fi, bạn sẽ được nhắc cập nhật trò chơi. Nếu bạn bỏ lỡ quá trình tải xuống bản cập nhật tự động, hãy điều hướng đến trình khởi chạy Animal Crossing: New Horizons trên màn hình chính Nintendo Switch của bạn và sau đó chọn Tùy chọn bằng cách nhấn nút điều khiển + + trên bộ điều khiển Joy-Con bên phải của bạn.

Animal Crossing New Horizons nintendo chuyển nhà

Nếu bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ nhìn thấy Ver Ver. 1.2.0 trên góc trên bên trái dưới tên tiêu đề. Nếu không, hãy chọn Cập nhật phần mềm và các ứng dụng qua mạng Internet để tải xuống bản cập nhật phiên bản cho Nintendo Switch của bạn.

Nhấn nút vật lý của một người khác trên một bộ điều khiển của bạn để gửi bất kỳ thay đổi nào.

cập nhật phiên bản nintendo

Khi khởi chạy Animal Crossing, phiên bản trò chơi được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình. Nó nên nói Phiên bản 1.2.0 của Nhật Bản để biểu thị sự bắt đầu của sự kiện Ngày Tự nhiên.

Một Đăng ký trực tuyến Nintendo không bắt buộc để bắt đầu sự kiện này.

Bằng cách tải xuống bản vá mới nhất, Isabelle hoặc Tom Nook sẽ thông báo bắt đầu sự kiện Ngày Tự nhiên trong thông báo hàng ngày của họ.

Sau khi ra mắt trò chơi, nó đã đến lúc săn lùng một nhân vật mới, Leif the Sloth, trong Resident Services Plaza.

LIÊN QUAN: Bao gồm những gì với Đăng ký trực tuyến Nintendo Switch?

Lựa chọn cửa hàng vườn Leif ván

Leif the Sloth là chủ sở hữu Garden Shop được giới thiệu lần đầu tiên trong Animal Crossing: New Leaf, và anh ấy đã trở lại trong sự kiện Animal Crossing: New Horizons Nature Day.

Lựa chọn cửa hàng vườn của Leif

Leif sẽ thiết lập gian hàng làm vườn của mình tại Resident Services Plaza, nơi anh bán hoa và cây bụi hoa. Một số bông hoa mà Leif cung cấp sẽ không có sẵn tại Nook từ Cranny, vì vậy hãy kiểm tra lựa chọn của anh ấy một cách cẩn thận!

Dưới đây, một danh sách nhanh các mặt hàng cây bụi mới mà Leif bán trong sự kiện này:

  • Hoa đỗ quyên (Nở vào mùa xuân): Hồng, Trắng
  • Camellias: Hồng, Đỏ
  • Dâm bụt (Nở vào mùa hè): Đỏ, Vàng
  • Hoa cẩm tú cầu (Nở vào mùa thu): Xanh lam, Hồng
  • Holly (Bloom in Winter): Đỏ
  • Trà ô liu: Cam, Vàng

Như bạn có thể thấy, một số cây bụi này sẽ vào mùa, và một số thì không, nhưng Leif sẽ bán chính xác một bụi cây trong mùa trong khi cây kia sẽ là một loại cây bụi ngẫu nhiên hiện không có trong mùa.

Thêm chuông cho cỏ dại

Trong sự kiện này, Leif sẽ mua bất kỳ cỏ dại rằng bạn mang lại cho anh ta một tỷ lệ cao hơn Nook Lừa Cranny 20 chuông mỗi đám cỏ dại.

AnimalCrossing_ New Horizons Lief and Weed2

LIÊN QUAN: 9 cách để nhanh chóng kiếm tiền trong “Vượt qua động vật: Chân trời mới”

Nook Miles + Thử thách và Phần thưởng

Khi rời khỏi nhà của bạn vào đầu ngày đầu tiên, hãy chắc chắn kiểm tra hộp thư của bạn. Tom Nook đã gửi cho bạn một lá thư trong thư thông báo cho bạn về việc bắt đầu các hoạt động của Nook Miles + có sẵn trong sự kiện Ngày Tự nhiên.

AnimalCrossing_ New Horizons Ngày tự nhiên Nook Miles Mail

Trước khi bạn bắt đầu trồng các vật dụng làm vườn mới của mình, hãy nhớ ghé vào Dịch vụ dân cư để nói chuyện với Tom Nook về sự kiện Nook Miles +.

AnimalCrossing_ New Horizons Tom Nook Miles Hoạt động

Anh ta sẽ nói với bạn rằng có một phần thưởng đặc biệt dành cho những người tham gia Animal Crossing: New Horizons Nature Day, và nếu bạn đã hoàn thành một thử thách Nook Miles +, anh ta sẽ tặng bạn công thức hedge có thể chế tạo tại Bàn làm việc DIY.

Nếu bạn bắt đầu hành trình lai tạo những bông hoa quý hiếm, sự kiện Ngày Tự nhiên là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc phát triển các chủng độc đáo đó, sự kiện Ngày Tự nhiên mang đến một liều tiến triển mới và khả năng chơi lại cho trò chơi.

LIÊN QUAN: Làm thế nào để bắt đầu trong “Vượt qua động vật: Chân trời mới”Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password