Sự thật về mẫu xe pha trộn giữa Winner và Yamaha Exciter, giá chỉ 25 triệu(Techz.vn) Một mẫu xe có ngoại hình quá giống với Winner và có phần pha trộn Exciter đang gây xôn xao giới mê xe.

Mẫu xe được anh em truyền miệng với tên gọi  Winner C thực chất là Rusi Flash GP150, xuất xứ từ Philippines. Hiện tại, mẫu xe này chỉ là bản chạy thử nghiệm của nhà sản xuất.

Thiết kế của Rusi Flash GP150 có sự lai tạp giữa Exciter và cả Winnner, nổi bật từ thân xe cho đến dàn chân. Tuy nhiên, những chi tiết cụ thể trên xe chưa thực sự tỉ mỉ và thậm chí còn được cho rằng hơi “rẻ tiền”.

Winner, Yamaha Exciter,

Mẫu xe này được cho là có dung tích 150 cc, làm mát bằng không khí, sức mạnh của xe vẫn chưa được công bố nhưng khả năng lớn sẽ không mạnh bằng Exciter hay Winner X.

Rusi Flash GP150 vẫn sở hữu hanh đĩa ở cả bánh trước và sau, hệ thống phuộc trước và sau tương tự với Honda Winner X, cùng với đó là mâm 12 chấu.

Khả năng mẫu xe này được nhập về Việt Nam là rất thấp mặc dù có giá bán dự đoán chỉ ở mức 25 triệu khi về nước.

Winner, Yamaha Exciter,

Nhiều người lầm tưởng đây là một cái tiến mới của Honda với thiết kế pha trộn giữa Winner và Exciter. Tuy nhiên Winner C chỉ là cái tên tự đặt  vì thấy ngoại hình quá giống Winner.

Với ngoại hình lai tạp cùng động cơ nói trên, Rusi Flash GP150 không có cửa để cạnh tranh với Honda Winner X hay Yamaha Exicter cho dù có rẻ đến đâu.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0