Sudio giới thiệu bộ tai nghe không dây dành cho phái nữ


(Techz.vn) Sau màn ra mắt ấn tượng của Sudio Tolv tại thị trường Việt Nam thì Sudio lại có một động thái mới ngay lập tức. Và chiếc tai nghe true wireless thứ 2 của thương hiệu âm thanh đến từ Thụy Điển đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Phải nói rằng những sản phẩm của tai nghe Sudio mang đậm chất sản phẩm công nghệ dành cho giới trẻ, những người yêu thích thời trang hay thậm chí là những “kẻ mộng mơ”. Sudio luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về màu sắc từ gam màu trung tính như đen, xanh rêu, trắng, cho đến những tone màu cá tính như đỏ, xanh, hồng. 

Fem Sudio, sudio, sudio  Fem Sudio

Mang dáng dấp như một hộp phấn cầm tay của các bạn nữ. Chúng tôi cũng đoán lờ mờ rằng chữ Fem trong tên của sản phẩm chính là viết tắt của Feminine (thuộc về phụ nữ). Một sản phẩm tai nghe true wireless thực sự đánh vào một đối tượng rất cụ thể. Một nước đi táo bạo rất đang khen ngợi dành cho thương hiệu tai nghe còn non trẻ này.

Fem Sudio, sudio, sudio  Fem Sudio

Sudio Fem nghe được thiết kế với  4 micrô giúp hạn chế tiếng ồn xung quanh, các cuộc gọi được nét hơn, rõ hơn và âm thanh được cải thiện. Được trang bị chuẩn IPX5, Sudio Fem có khả năng chống nước tốt trong cả điều kiện trời mưa. Điều này giúp cho những chiếc tai nghe có thể hoạt động trong mọi kịch bản, mọi hoàn cảnh.

Fem Sudio, sudio, sudio  Fem Sudio

Với phần hộp sạc, Sudio Fem có thể được sạc thêm 2 lần cho thời lượng pin lên tới 20 giờ. Kết hợp với driver graphene, công nghệ chuyển đổi với độ trễ thấp và sạc nhanh Type-C, mẫu tai nghe này được chế tạo để đáp ứng theo bạn với tất cả những ngày khắc nghiệt nhất.

Fem Sudio, sudio, sudio  Fem Sudio

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ cảm ứng của tai nghe Fem Sudio chạm 1 lần để phát hoặc tạm dừng, chạm 2 lần nút tai trái quay lại bài trước hoặc tai phải để chuyển bài tiếp, nhấn 3 lần tăng âm lượng (tai phải) hoặc giảm âm lượng (tai trái).Về chất âm, Sudio Fem này đem lại cảm nhận chất lượng âm thanh rất tốt với dải âm bass lực và chắc, âm treble, mid có chi tiết rất cao, đủ làm hài lòng với nhiều thể loại âm nhạc của giới trẻ.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general