Sundar Pichai: Internet không thể là miền Tây hoang dã, Breton của EU nói với Giám đốc điều hành Google Pichai – Tin tức mới nhất

BRUSSELS: Giám đốc ngành công nghiệp châu Âu Thierry Breton đã cảnh báo Giám đốc điều hành Alphabet Sundar Pichai rằng anh ấy có kế hoạch kiềm chế ở Mỹ những gã khổng lồ công nghệ thông qua một loạt các quy tắc mới để hạn chế sự thái quá của “Miền Tây hoang dã” Internet.

Breton đã đưa ra cảnh báo trong cuộc gọi hội nghị video với Pichai vào cuối ngày thứ Năm, theo một tuyên bố từ Ủy ban châu Âu.

Các ý kiến ​​được đưa ra sau một Google tài liệu nội bộ phác thảo chiến lược 60 ngày để chống lại Liên minh châu âuthúc đẩy các quy tắc công nghệ mới khó khăn bằng cách kêu gọi các đồng minh của Mỹ đẩy lùi Breton.

Cuộc gọi được thực hiện bởi Google trước khi tài liệu bị rò rỉ.

Breton sẽ công bố các quy tắc dự thảo mới được gọi là Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số và Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số cùng với Ủy viên Cạnh tranh Châu Âu Margrethe Vestager vào ngày 2 tháng 12.

Các quy tắc sẽ đặt ra một danh sách những việc nên làm và không nên làm cho những người gác cổng – các công ty trực tuyến có sức mạnh thị trường – buộc họ phải chia sẻ dữ liệu với các đối thủ và cơ quan quản lý, đồng thời không quảng cáo dịch vụ và sản phẩm của họ một cách không công bằng.

Breton nói với Pichai: “Internet không thể vẫn là một ‘miền Tây hoang dã’: chúng ta cần các quy tắc rõ ràng và minh bạch, một môi trường có thể dự đoán được và các quyền và nghĩa vụ cân bằng. “Mọi thứ được phép ngoại tuyến phải được cho phép trực tuyến; và mọi thứ bị cấm ngoại tuyến nên bị cấm trực tuyến”, ông nói. Breton nói với Pichai rằng ông sẽ tăng cường quyền lực của EU để hạn chế hành vi không công bằng của các nền tảng canh gác, để Internet không chỉ mang lại lợi ích cho một số công ty mà còn cả các doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ của châu Âu. Ông nói với Pichai: “Lập trường của châu Âu rất rõ ràng: mọi người đều được chào đón trên lục địa của chúng tôi – miễn là họ tôn trọng các quy tắc của chúng tôi. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare