Suns ‘Devin Booker thay thế Damian Lillard bị thương trong Trò chơi toàn sao, cuộc thi 3 điểm

Phượng hoàng mặt trời bảo vệ Nhà sách Devin sẽ thay thế người bị thương Damian Lillard vào cuối tuần này Trò chơi toàn sao NBA và cuộc thi 3 điểm.

NBA đặt tên Booker là người thay thế Lillard vào thứ năm, một ngày sau Portland Trail Blazers sao bị căng khớp háng phải.

Booker, 23 tuổi, sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong sự nghiệp All-Star trong mùa thứ năm. Cựu ngôi sao Kentucky là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ 10 của NBA, trung bình 26,4 điểm mỗi trận và là All-Star đầu tiên của Suns kể từ Steve Nash vào năm 2011-12.

Booker là một trong những kẻ săn mồi đáng chú ý hơn khi NBA công bố dự trữ All-Star ban đầu vào tháng trước. Ông thừa nhận đã thất vọng.

1 liên quan

“Đó luôn là mục tiêu của tôi [to be an All-Star], nhưng nó chỉ phản bác lại rằng NBA khác với trò chơi mà tôi đã yêu lúc ban đầu – trong số tất cả những người chơi giỏi nhất trong Trò chơi All-Star – lớn lên khi xem nó, “anh nói trên Jan. 31. “Và bây giờ nó là một giải đấu-, kịch-, đầy chính trị.”

Lillard bị thương ở nửa sau của Portland Mất 111-104 đến Memphis vào tối thứ Tư. Anh ấy nói sau trận đấu rằng anh ấy sẽ không thi đấu trong Trò chơi toàn sao hay cuộc thi 3 điểm.

Lillard cũng lưu ý rằng ông hy vọng Booker hoặc “một người như thế” sẽ lấp đầy vị trí của mình.

Mặc dù đây là Trò chơi All-Star đầu tiên của anh ấy, Booker đã là một phần của cuối tuần All-Star trong mỗi năm mùa giải NBA của anh ấy. Anh ấy đã tham gia cuộc thi 3 điểm ba lần khác, giành được danh hiệu vào năm 2018 và cũng thi đấu vào năm 2016 và 2019. Anh ấy là người vào chung kết trong sự kiện đó với tư cách là một người 19 tuổi vào năm 2016, cùng với bộ đôi sắc sảo của Golden State Klay ThompsonStephen Curry.

Booker vẫn giữ kỷ lục cuộc thi 3 điểm cho hầu hết các điểm trong bất kỳ vòng nào và nhiều điểm nhất trong vòng chung kết – anh ta đã có 28 điểm trong trận chung kết để giành danh hiệu hai năm trước. Booker đã tham gia Thử thách kỹ năng năm 2017.

Anh cũng ghi được 25 điểm trong trò chơi Ngôi sao đang lên 2016 và 17 điểm khi trở lại trò chơi đó cho các cầu thủ năm thứ nhất và năm thứ hai vào mùa giải tiếp theo.

Associated Press đã đóng góp cho báo cáo này.

.

Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0