Surface Pro 7 ra mắt giúp Surface Pro 6 giảm giá mạnh gần 10 triệu đồng


(Techz.vn) Với việc Microsoft trình làng Surface Pro 7 thì họ cũng đồng thời giảm giá thế hệ cũ Surface Pro 6 để bán hết hàng trong kho, nên các trang bán hàng tại nước ngoài đẫ niêm yết giá mới với mức chênh lệch tới 334 bảng Anh.

Cụ thể, trang Currys tại Anh đã niêm yết mức giá mới cho Surface Pro 6 với cấu hình vi xử lý Core i5, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB là 889 bảng Anh, tương đương giảm gần 23% từ mức giá cũ 1.149 bảng Anh của ngày hôm qua. Giá bán của bàn phím Type Cover dành cho Surface Pro 6 cũng giảm còn 84 bảng Anh. Và chúng ta có thể mong đợi các trang bán hàng tại Mỹ cũng có động thái tương tự vào ngày mai với mức giá giảm khoảng 20%.

Trên thực tế, Surface Pro 6 vẫn được người dùng đánh giá rất cao nếu không cần thiết phải có cổng USB Type C. Cấu hình của máy vân mạnh, không thua kém nhiều so với thế hệ mới, hỗ trợ bút cảm ứng Surface Pen và màn hình cảm ứng 12,3inch y hệt.

Tuy nhiên, những người muốn mua tại Việt Nam thì phải đợi 1 thời gian ngắn thì các máy tính bảng Surface Pro 6 mới giảm giá, vì dòng sản phẩm này chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam, mà chỉ được nhập khẩu qua đường xách tay.

 

Microsoft Surface Pro 7 trình làng: cuối cùng đã có USB Type C

(Techz.vn) Sản phẩm “khiêm tốn” nhất của Microsoft trong sự kiện lần này là thế hệ thứ 7 của dòng máy tính bảng Surface Pro, và cuối cùng hãng cũng đưa vào cổng USB type C đã trở thành tiêu chuẩn cho các sản phẩm di động hiện nay.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0