Suzuki Saluto 125 sắp về Việt Nam khiến Honda Airblade lo sốt vó

(Techz.vn) Mẫu tay ga từ Suzuki tích hợp hàng loạt các trang bị hiện đại với mức giá chỉ ở tầm trung.

Cuối năm 2019, Suzuki tại Đài Loan giới thiệu mẫu xe tay ga Saluto 125 hoàn toàn mới. Và theo các thông tin chính thức, thị trường tiếp theo được bán ra mẫu xe tay ga này là Indonesia. Đồng nghĩa với việc người dùng tại Việt Nam sẽ có thể sở hữu Suzuki Saluto dễ dàng hơn.

Suzuki Saluto 125 sớm về Việt Nam, Airblade có thêm đối thủ

Saluto sở hữu đông cơ SEP dung tích 124cc với xy lanh có đường kính 52.5mm và hành trình 57.4mm, có tỷ lệ nén 10.3:1; cho công suất tối đa 9.26 mã lực tại 7000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10 Nm tại 6000 vòng/phút. Xe có bình xăng dung tích 5.5 lít và mức tiêu thụ xăng chỉ khoảng 1.7 lít xăng cho 100 km đường hỗn hợp.

Suzuki Saluto 125 sớm về Việt Nam, Airblade có thêm đối thủ

Thiết kế xe mang hơi hướng cổ điển Ý với đèn pha tròn, mặt nạ xe và thiết kế đuôi xe khá giống với các mẫu xe ga Vespa từ Piaggio. Xe còn sở hữu cốp xe lớn có thể chứa nhiều đồ, đi kèm hốc chứa đồ rộng rãi đầu xe có tíc hợp cổng sạc USB 5V và móc treo đồ. Suzuki Saluto 125 cũng được trang bị chìa khóa thông minh, đồng hồ điện tử hiển thị nhiều thông số xe.

Suzuki Saluto 125 sớm về Việt Nam, Airblade có thêm đối thủ

Suzuki Saluto 125 tại Đài Loan có mức  giá rơi vào khoảng 56 triệu đồng, và hiện chưa biết mức giá bán tại thị trường Đông Nam Á là bao nhiêu. Nếu về tại Việt Nam, xe sẽ là đối thủ đáng gườm cho Yamaha Grande Hybrid, Honda Airblade…Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password