Swiggy cho phép giao hàng tạp hóa tại hơn 125 thành phố – Tin tức mới nhất

Nền tảng phân phối thực phẩm Swiggy cho biết họ đã mở rộng việc cung cấp các cửa hàng tạp hóa và dịch vụ thiết yếu trong gia đình tới hơn 125 thành phố trong cả nước.
Có sẵn trên ứng dụng Swiggy trong tab ‘Cửa hàng tạp hóa’, công ty đang cho phép mua sắm theo yêu cầu và cung cấp các nhu yếu phẩm đến tận nhà của khách hàng và dịch vụ đang được thực hiện thông qua các cửa hàng lân cận và trung tâm phân phối của các thương hiệu lớn.
“Mở rộng dịch vụ giao hàng hyperlocal của chúng tôi sẽ mở ra một khía cạnh mới về sự thuận tiện và an toàn cho người tiêu dùng cũng như thu nhập cho Đối tác giao hàng của chúng tôi trong những thời điểm đặc biệt này.
Vivek Sunder, COO Swiggy nói: “Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô này, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sự hỗ trợ cần thiết về quyền truy cập vào các nhu yếu phẩm và khuyến khích công dân ở nhà trong thời gian khóa máy”.
Thông qua danh mục ‘Tạp hóa’, người tiêu dùng có thể trực tiếp xem các cửa hàng có sẵn tại địa phương của họ, thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của họ để thanh toán và chọn giao hàng ‘không tiếp xúc’ cho các đơn đặt hàng trả trước.
Swiggy đã hợp tác với một số thương hiệu và nhà bán lẻ quốc gia như HUL, P & G, Godrej, Dabur, Marico, Vishal Mega Mart, Adani Wilmers, Cipla và các cửa hàng cụ thể khác trong thành phố để cung cấp các sản phẩm thiết yếu và thực phẩm có thương hiệu.

Ngoài ra, Swiggy đã tân trang lại dịch vụ ‘Swiggy Go’ bằng cách ra mắt dịch vụ giao hàng siêu cấp ‘Genie’ tại hơn 15 thành phố.

‘Genie’, như tên cho thấy, mở ra nền tảng để nhận và thả các vật phẩm từ bất cứ nơi nào trong thành phố.

Điều này bao gồm dịch vụ nhận và thả ngay lập tức để gửi các gói trên toàn thành phố hoặc mua nhu yếu phẩm từ một cửa hàng cụ thể.

Swiggy cũng đã giới thiệu ‘Quỹ cứu trợ Swvgy Hunger Savior Covid’ với sự đóng góp của các nhà lãnh đạo, nhân viên và nhà đầu tư của Swiggy, cùng với việc đưa ra sáng kiến ​​’Hope, chứ không phải Hunger’ để nuôi sống hàng ngàn người nghèo khổ, hàng ngày và những người lao động nhập cư bị mắc kẹt trong thời gian khóa.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0