swiggy: FieldFresh Food hợp tác với Zomato, Swiggy và Dunzo – Tin tức mới nhất

FieldFresh Food Pvt Ltd hôm thứ Tư cho biết họ đã liên kết với các nền tảng phân phối thực phẩm trực tuyến Zomato và Swiggy cùng với ứng dụng giao hàng tận nơi Dunzo để giao hàng tận nhà của thương hiệu thực phẩm cao cấp Del Monte.
Theo các đối tác, hàng loạt các sản phẩm thực phẩm cao cấp của Del Monte, bao gồm sốt cà chua, mayo, mì ống, dầu ô liu và nước trái cây sẽ được chuyển đến nhà của người tiêu dùng trong khi khóa liên tục, công ty cho biết.
“Trong những thời điểm chưa từng có như vậy, chúng tôi đang cố gắng đảm bảo sự liên tục trong việc cung cấp sản phẩm của mình cho người tiêu dùng. Trong nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi đã hợp tác với các nền tảng phân phối dựa trên ứng dụng để phân phối sản phẩm trơn tru và an toàn trên các thành phố lớn, cho phép người dùng tiếp cận và thuận tiện cho người tiêu dùng “, CEO Yogesh Bellani của FieldFresh Food cho biết.
Là một phần của sự ràng buộc, Zomato đã bắt đầu giao hàng tận nhà các sản phẩm Del Monte ở Bengaluru và Hyderabad, cùng với Kolkata, Pune, Mumbai và Delhi-NCR trên chiếc đe.

Zomato đã tạo ra một cửa hàng Del Monte dưới phần Zomato Market mới, nơi người tiêu dùng có thể đặt mua sản phẩm Del Monte theo lựa chọn của họ.

Tương tự, thông qua quan hệ đối tác của Del Monte, việc giao hàng tại nhà của Swiggy sẽ bắt đầu với Kolkata và Bhubaneshwar ở khu vực phía Đông, tiếp theo là Bengaluru, Delhi NCR và các thành phố lớn khác trong vài ngày tới.

Dunzo hiện đang thực hiện giao hàng tận nhà cho Del Monte ở Bengaluru cùng với Chennai và Pune sẽ sớm ra mắt.

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các công ty khởi nghiệp giao hàng hàng đầu trong nỗ lực này. Điều này sẽ đảm bảo việc giao hàng tận nơi an toàn cho các mặt hàng thực phẩm sẽ giúp người tiêu dùng tránh ra ngoài và hỗ trợ sự xa cách xã hội, vì nó trở thành công cụ lớn nhất cho cuộc chiến chống lại COVID-19 của Ấn Độ, ông Bell Bellani nói.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password