T-Mobile tiếp tục duy trì và triển khai mạng LTE và 5G giữa COVID-19

Trong một tuyên bố với Fierce Wireless, T-Mobile khẳng định rằng họ vẫn đang tiến hành mở rộng mạng LTE và 5G (và duy trì chúng), bất chấp tình trạng COVID-19 – hạn chế nhiều hoạt động của các ngành công nghiệp khác như mọi người trên toàn thế giới được lệnh ở nhà.

Người phát ngôn của T-Mobile nói với Fierce Wireless, Mạng của chúng tôi đang tiếp tục và đi đúng hướng – cảm ơn các đội anh hùng của chúng tôi đang nỗ lực để tiếp tục tiến về phía trước[…] Chúng tôi tiếp tục tiến hành các hoạt động mạng cần thiết để duy trì mạng của mình và mở rộng dung lượng mạng – là LTE hoặc 5G.

Người phát ngôn cũng xác nhận rằng nhà mạng đang trong quá trình kích hoạt T-Mobile, băng tần mới được mua lại (2,5 GHz), chuyển đổi lại từ Sprint LTE sang T-Mobile 5G. Sprint gần đây đã được T-Mobile mua lại.

Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng đã làm chậm công việc đang được T-Mobile thực hiện. Giám đốc điều hành hãng vận tải Mike Sievert tuyên bố rằng việc triển khai thiết bị mới có thể bị chậm lại do sự chậm trễ trong việc xin giấy phép địa phương. Khủng hoảng có thể ảnh hưởng đến việc cho phép, bởi vì Chính phủ và các địa phương đang hoạt động với công suất thấp hơn.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password