T-Mobile và Sprint xem xét các lựa chọn thay thế nếu việc sáp nhập thất bại, Virgin Mobile sẽ bị ngừng


Sprint và T-Mobile vẫn chưa rõ ràng về việc sáp nhập lớn. Nó vẫn có cả hai luật sư New York và California, kiện chung để phản đối việc sáp nhập do giảm cạnh tranh, mất việc làm và tăng chi phí dịch vụ. Trong một cuộc phỏng vấn với T-Mobile COO, Mike Sievert đã tiết lộ kế hoạch của công ty trong trường hợp việc sáp nhập không được chấp thuận.

Trong một sự kiện quan hệ nhà đầu tư ngày hôm nay, Sievert đã nói về khả năng giải quyết với các Tổng chưởng lý Nhà nước. Anh ấy giải thích không bao giờ rời khỏi bàn, anh ấy giải thích – mặc dù anh ấy tự tin rằng việc sáp nhập sẽ được chấp thuận. Lập luận cuối cùng cho và chống lại việc sáp nhập dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1 với một quyết định dự kiến ​​vào tháng tới.

Nếu việc sáp nhập bị chặn, T-Mobile sẽ ngay lập tức bắt đầu mua lại cổ phiếu trị giá 9 triệu đô la và mua thêm phổ tần sẽ là ưu tiên hàng đầu – đây là theo CFO Braxton Carter của T-Mobile. T-Mobile CTO, Nevile Ray thừa nhận công ty đã đặt mục tiêu vào phổ tần CBRS 3,5 GHz.

T-Mobile đã làm việc về việc sáp nhập trong hơn một năm rưỡi vào thời điểm này và nếu T-Mobile thách thức quyết định của Thẩm phán, nó có thể trì hoãn các cuộc đàm phán sáp nhập thậm chí lâu hơn đối với việc sáp nhập mà hai nhà mạng không mong đợi mất nhiều thời gian

T-Mobile và Sprint xem xét các lựa chọn thay thế nếu việc sáp nhập được thực hiện, Virgin Mobile đóng cửa

Giữa những tin tức về kế hoạch thoát khỏi T-Mobile, Virgin Mobile sẽ đóng cửa. Nhà mạng trả trước đã xác nhận với Gizmodo rằng họ đã bắt đầu liên hệ với khách hàng của mình trong tuần này để thông báo về việc chuyển sang mạng Sprint trả trước khác, Boost Mobile.

Bắt đầu từ tuần 2 tháng 2, chúng tôi sẽ chuyển tài khoản khách hàng Virgin Mobile sang thương hiệu chị em Boost Mobile – hợp nhất các thương hiệu dưới một nhóm trả trước gắn kết, hiệu quả và hiệu quả. – Phát ngôn viên của Virgin Mobile

Là một phần của việc sáp nhập, Sprint sẽ cần bán tài sản cho Dish Network, bao gồm cả Boost Mobile. Để tạo điều kiện cho việc di chuyển, công ty mẹ Virgin Mobile, Virgin Group, đã đồng ý với Sprint chuyển khách hàng của mình sang Boost Mobile (cũng chạy trên mạng Sprint Sprint) trước khi nhà mạng được bán cho Dish.

Virgin Group rất vui khi một lần nữa họ kiểm soát thương hiệu Virgin Mobile và hy vọng sẽ làm việc với các tùy chọn để khởi chạy lại ưu đãi di động hiện đại ở Mỹ. Khách hàng của Virgin Mobile với PayPal khi tùy chọn thanh toán được chọn sẽ chuyển sang tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trước khi chuyển để tránh gián đoạn dịch vụ.

Nguồn 1Nguồn 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general