Tải ảnh nền sự kiện ‘Unleashed’ để nhận lời mời của Apple

(Techz.vn) Apple vừa công bố sự kiện tháng 10, nơi chúng ta mong đợi sẽ thấy MacBook Pro được thiết kế lại và một con chip mới. Sự kiện diễn ra vào ngày 18 tháng 10 đi kèm với một tấm thiệp mời tuyệt đẹp. Hiện tại, đã có những hình nền tuyệt vời cho iPhone của bạn để cùng hòa nhịp với sự kiện tuần tới.

Apple vừa công bố sự kiện tháng 10, nơi chúng ta mong đợi sẽ thấy MacBook Pro được thiết kế lại và một con chip mới. Sự kiện diễn ra vào ngày 18 tháng 10 đi kèm với một tấm thiệp mời tuyệt đẹp. Hiện tại, đã có những hình nền tuyệt vời cho iPhone của bạn để cùng hòa nhịp với sự kiện tuần tới.

Tất cả các hình nền đều được tối ưu hóa cho iPhone 13 Pro Max, nhưng những dòng máy khác có thể tùy chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình của mình. Có rất nhiều màu sắc để các bạn có thể lựa chọn, đó là màu cam, hồng, tím, xanh lá cây, đỏ,..

Chúng trông thực sự tuyệt vời trên màn hình OLED iPhone, có lẽ lời mời tham gia sự kiện là một mẹo hướng tới màn hình MacBook Pro Mini LED được đồn đại. Gần như tất cả đồ họa sự kiện trong hai năm qua đều được sử dụng làm hình nền cho các thiết bị được công bố tại sự kiện và điều này có thể không phải là ngoại lệ với sự kiện “Unleashed” lần này.

Tải ảnh sự kiện “Unleashed” tại đây.Nguồn TechZ

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password