Tại đây, tại sao không tìm kiếm coronavirus chữa bệnh trực tuyến – Tin tức mới nhất

-Trên sự phát triển: Các nền tảng truyền thông xã hội, thị trường thương mại điện tử và các hiệu thuốc trực tuyến bất hợp pháp đã đẩy mạnh bất hợp pháp cái gọi là phương pháp chữa bệnh hoặc phương pháp điều trị cho Covid-19. Sự thật: Không có sự đối xử đã được chứng minh, nhưng những kẻ cơ hội trực tuyến (cũng thêm Dark Web) đang nỗ lực để tận dụng sự tuyệt vọng của công chúng và bán hàng giả.
-Online, bạn có thể tìm thấy những người quảng cáo thuốc đang trải qua thử nghiệm lâm sàng nhưng chưa được chấp thuận để điều trị Covid-19, như chloroquine, cũng như các phương pháp điều trị chưa được kiểm chứng liên quan đến nước tiểu bò, bạc keo, vitamin, trà và tinh dầu. Đại dịch đã thúc đẩy nhu cầu đối với nhiều loại sản phẩm, bao gồm cả một số sản phẩm không có sẵn cho công chúng Ấn Độ, như bộ dụng cụ thử nghiệm tại nhà.
-Các chuyên gia y tế đã gặp khó khăn khi nhanh chóng phân biệt giữa các sản phẩm hợp pháp và bất hợp pháp trực tuyến. Đó là một phần bởi vì tin tức về đại dịch Covid-19 di chuyển rất nhanh đến nỗi thông tin về một sản phẩm hợp pháp hoặc thử nghiệm ở một quốc gia có thể nhanh chóng truyền cảm hứng cho các sản phẩm giả và không được chấp thuận ở một quốc gia khác. Thêm vào đó, nhiều sản phẩm trong số này có thể trông có sức thuyết phục đối với người bình thường.
-Tuy nhiên, các tài khoản được sử dụng để quảng cáo các sản phẩm này có thể trông ít hợp pháp hơn. Họ thường không có một số lượng lớn người theo dõi, và nói chung họ không có nghĩa là tồn tại lâu dài. Người bán có động cơ để giữ họ trực tuyến chỉ đủ lâu để thu hút người mua. Nếu có, hãy mua từ các nguồn đáng tin cậy và sử dụng các tùy chọn thanh toán an toàn.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password