tai nạn: Accergy mua lại doanh nghiệp dịch vụ bảo mật mạng của Symantec – Tin tức mới nhấtTai nạn vào thứ ba thông báo để có được SymantecKinh doanh dịch vụ bảo mật mạng từ Broadcom cho một khoản tiền không được tiết lộ.

Động thái này sẽ khiến Acckey Security trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý hàng đầu, tăng cường khả năng giúp các công ty nhanh chóng dự đoán, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa trên mạng, công ty cho biết.

Symantec có sáu trung tâm hoạt động an ninh trên toàn cầu, bao gồm một ở Ấn Độ.

“Với việc bổ sung hoạt động kinh doanh Dịch vụ bảo mật mạng của Symantec, Accergy Security sẽ cung cấp một trong những dịch vụ được quản lý toàn diện nhất cho các doanh nghiệp toàn cầu để phát hiện và quản lý các mối đe dọa an ninh mạng nhằm vào các công ty của họ”, bà Julie Sweet, Giám đốc điều hành của Accergy nói.

Hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo mật được quản lý của nó được hỗ trợ bởi một nền tảng dựa trên đám mây độc quyền, cung cấp một luồng thông minh về mối đe dọa đối thủ kỹ thuật và mạng thông qua một cổng thông tin có thể tùy chỉnh.

“Với hoạt động kinh doanh Dịch vụ bảo mật mạng của Symantec, giờ đây chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng chuyên môn kết hợp của chúng tôi được điều chỉnh phù hợp với ngành của họ với trí thông minh đe dọa toàn cầu được điều chỉnh bởi các phân tích nâng cao, tự động hóahọc máy, “Kelly Bissell, giám đốc điều hành cấp cao của Accergy Security cho biết thêm.

Doanh nghiệp Bảo mật Doanh nghiệp của Symantec, hiện là một bộ phận của Broadcom, có trụ sở tại Mountain View, California và doanh nghiệp Dịch vụ An ninh Mạng của nó bao gồm hơn 300 nhân viên trên khắp thế giới.

Trong năm tài chính 2019, Accdvisor đã đầu tư gần 1,2 tỷ đô la trên toàn cầu vào 33 vụ mua lại để có được các kỹ năng và khả năng quan trọng trong các lĩnh vực chiến lược, tăng trưởng cao của thị trường.

Công ty gần đây đã mua Deja vu Security, iDefense, Maglan, Redcore, Arismore và FusionX để đổi mới xung quanh các giải pháp tình báo và an ninh mạng tiên tiến.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general