Tai nạn liên hoàn 60 ô tô trên đường cao tốc, 14 người thương vong

(Techz.vn) Thời tiết mưa rét đã góp phần gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến hơn 60 chiếc ô tô trên đường cao tốc.

Theo sở cứu hỏa thành phố thành phố Chicago, có khoảng 60 phương tiện đã gặp tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc Kenney Expressway vào ngày 15/4 vừa qua.

Video: Tai nạn liên hoàn 60 ô tô trên đường cao tốc, 14 người thương vong

Khoảng một giờ sau khi sở cứu hỏa gửi thông báo trên Twitter, họ cho biết số vụ tai nạn vẫn đang xảy ra do tình trạng đường xá trơn trượt khắp thành phố. Người dân không di chuyển trên đường cao tốc Kennedy tại thời điểm này. Cảnh sát cho biết tình trạng trơn trượt xuất hiện trên tất cả các đường cao tốc và một số đường thường.

Video: Tai nạn liên hoàn 60 ô tô trên đường cao tốc, 14 người thương vong

Những hình ảnh do cảnh sát cung cấp cho thấy một số lượng lớn xe hơi gặp tai nạn trên đường cao tốc Kennedy. Một số phương tiện dường như đã quay 180 °, trong khi những chiếc khác chịu thiệt hại từ nhiều cú va chạm khác nhau.

Sở cứu hỏa Chicago cho biết 14 người đã được chuyển đến bệnh viện địa phương với thương tích không đe dọa đến tính mạng. Họ nói thêm rằng 45 cũng bị thương nhưng từ chối được đưa đến bệnh viện.

Đường cao tốc Kennedy đã tạm thời bị đóng, nhưng lực lượng chức năng đã dọn dẹp thông thoáng ít nhất một làn đường để giao thông hoạt động trở lại. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều phương tiện đang chờ được kéo ra khỏi hiện trường.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password