Tai nạn ở Nam Tyrol: tài xế xe buýt đã cố gắng cảnh báo tài xế – sáu người chếtpanorama Sáu người chết ở Nam Tyrol

Tài xế xe buýt đã cố gắng cảnh báo tài xế tai nạn với đèn nhấp nháy

Đứng: 3:33 chiều | Thời gian đọc: 4 phút

“Tài xế phải 12 năm tù”

Ở Nam Tyrol, một số người Đức trong độ tuổi từ 20 đến 25 đã chết trong một tai nạn xe hơi. Người lái xe bất hạnh có 1,97 phần nghìn rượu trong máu. Cộng với phóng viên WELT Dominik Bartl từ Luttach / South Tyrol.

Một tài xế say rượu đua vào một nhóm du lịch. Sáu người chết. Các nạn nhân là từ 20 đến 25 tuổi, hầu hết trong số họ đến từ NRW. Mười một người cũng bị thương, bốn người trong số họ nghiêm trọng.

Một chiếc ô tô đã lái vào một đoàn du lịch Đức ở Nam Tyrol và giết chết sáu du khách trẻ tuổi. Những người thiệt mạng đều đến từ Đức. Sáu người trong độ tuổi từ 20 đến 25 đã chết tại hiện trường vụ tai nạn, sở cứu hỏa địa phương xác nhận hôm Chủ nhật.

Theo kiến ​​thức hiện tại, hầu hết các trường hợp tử vong do tai nạn giao thông nghiêm trọng đều đến từ North Rhine-Westphalia. Thủ tướng Armin Laschet (CDU) đã công bố điều này trên Twitter. “Nỗi bất hạnh khủng khiếp này khiến tôi choáng váng và buồn vô cùng”, anh nói. “Ngày này là một ngày buồn cho cả đất nước chúng ta.” Các nạn nhân và gia đình họ rất cảm thông với chính quyền bang.

“Những người trẻ này muốn có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau – và đột nhiên bị đưa ra khỏi cuộc sống hoặc bị thương nặng”, Laschet viết. North Rhine-Westphalia hiện đang đứng về phía các gia đình của những người thiệt mạng và bị thương.

Một người từ Cologne và một người từ Remscheid đã được xác định, người phát ngôn của cảnh sát ở Bolzano cho biết. Trong nhóm người Đức, không phải ai cũng biết nhau, và không phải ai trong số họ cũng có tài liệu với họ, cảnh sát cho biết.

Theo một nhân chứng, tài xế tai nạn đã đi quá nhanh. Người lái xe buýt trước đó đã vận chuyển nhóm nói với cơ quan báo chí Đức ở Luttach rằng anh ta đã thấy người lái xe đến với tốc độ quá cao, vẫn đang cố gắng cảnh báo anh ta và đèn xe của anh ta bị mờ. “Tôi đã thấy mọi người bay qua đường.”

Tài xế xe buýt nói rằng anh ta vừa cho những người trẻ tuổi ra ngoài, rằng họ muốn đến chỗ ở của họ. Để làm điều này, họ sẽ phải băng qua đường. Ở đó, họ bị bắt bởi chiếc xe.

Hai lực lượng Carabinieri tái tạo lại quá trình xảy ra tai nạn. Ở phía trước: hoa, nến và đồ trang sức tưởng niệm tại hiện trường vụ tai nạn

Hai lực lượng Carabinieri tái tạo lại quá trình xảy ra tai nạn. Ở phía trước: hoa, nến và đồ trang sức tưởng niệm tại hiện trường vụ tai nạn

Tín dụng: dpa / Lino Mirgeler

Mười một người cũng bị thương, bốn người trong số họ nghiêm trọng. “Năm mới bắt đầu với thảm kịch khủng khiếp này”, thống đốc Nam Tyrolean Arno Kompscher nói trong một cuộc họp báo ở Luttach. “Tất cả chúng tôi đều sốc.” Hãng thông tấn Ansa đưa tin từ cuộc họp báo rằng nhóm đến từ miền bắc nước Đức.

Những người bị thương đã đến các bệnh viện trong khu vực, một người phụ nữ đã bay đến Innsbruck đến bệnh viện. 160 dịch vụ khẩn cấp đã có mặt tại chỗ. Cảnh sát đang điều tra quá trình của vụ tai nạn, Bộ Tư lệnh Nhà nước Carabinieri cho biết.

Thủ tướng Angela Merkel (CDU) cho biết sốc về vụ tai nạn. “Tin tức từ South Tyrol đang tan vỡ – một buổi tối hạnh phúc kết thúc trong thảm họa”, bà Merkel nói trong một phát ngôn viên của chính phủ Steffen Seibert trong dịch vụ tin nhắn ngắn Twitter lan truyền ý kiến,

Merkel thương tiếc với tất cả mọi người “mất con, anh chị em, bạn bè ở đó đêm nay”. Cô chúc sức mạnh bị thương và hồi phục sớm.

1,9 phần nghìn cồn trong máu

Người lái chiếc xe thể thao mã lực cao có lẽ đã say khi khách du lịch qua đời. Sau một thử nghiệm đầu tiên, anh ta có 1,9 phần nghìn cồn trong máu. Ông cũng đang được kiểm tra ma túy. Một giả định là anh ta đã đi quá nhanh.

Người đàn ông đã quay sang cảnh sát, theo hãng tin Ansa của Ý và được đưa đến bệnh viện. Người đàn ông 27 tuổi này được cho là đến từ thị trấn Kiens lân cận. Ansa cho biết họ đang bị điều tra vì tội giết người trên đường.

Lái xe ô tô ở Nam Tyrol trong một nhóm du lịch - sáu người chết

160 dịch vụ khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Nguồn: dpa / –

Tai nạn với sáu người chết ở Nam Tyrol

Tai nạn đã xảy ra như thế nào? Một điều chắc chắn: tài xế say rượu.

Tín dụng: dpa / Lino Mirgeler

Nhân viên của tổng lãnh sự quán Đức tại Milan đã hỗ trợ các cơ quan có liên quan đến việc xác định thương vong, Bộ Ngoại giao của hãng tin AFP cho biết. Họ cũng sẽ giúp chăm sóc cho những người bị ảnh hưởng.

Người phát ngôn của sở cứu hỏa ở Luttach nói rằng người dân đang ở trên đường phố chính của nơi này. Theo báo cáo phương tiện truyền thông Ý, nhóm đã đứng trên một huấn luyện viên ở Luttach sau một đêm trong một nhà hàng khi chiếc xe đã đâm vào nhóm, hãng tin Ansa đưa tin.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nguồn: Infographic WELT / Stephanie Kock

Khiếu nại về những chiếc xe hoành hành

Khu vực này nằm ở Ý trên biên giới Áo và được biết đến như một khu thể thao trượt tuyết và mùa đông. Luttach là một ngôi làng ở đô thị Ahrntal, nơi chỉ có hơn 1000 cư dân. Nó nằm gần Bruneck. Nơi được biết đến bởi các nhóm thanh niên Đức đến trượt tuyết. Theo thông tin của dpa, từ lâu đã có những lời phàn nàn ở nơi về những chiếc xe đua trên đường phố chính.

Chỉ cuối tuần trước đã đến tại một Tai nạn tuyết lở ở Nam Tyrol ba người Đức đã mất mạng.

,


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general