Tai nghe không dây OPPO Enco Free chính thức ra mắt


(Techz.vn) Bên cạnh hai mẫu smartphone mới là Reno3 và Reno3 Pro thì mẫu tai nghe true wireless của OPPO mang tên Enco Free đã chính thức được giới thiệu.

Giống như hình ảnh đã bị rò rỉ trước đó, OPPO Enco Free có ngoại hình thiết kế khá giống với AirPods của Apple. Tuy nhiên, phần vỏ hộp sạc của Enco Free được tích hợp thêm một dải kim loại khắc logo OPPO và tích hợp đèn LED thông báo khá nổi bật. Hai tai nghe của Enco Free cũng được sơn một dải màu xám tạo điểm nhấn.

OPPO Enco Free, tai nghe

OPPO Enco Free có trọng lượng là 4.6 gram và là tai nghe không dây đầu tiên trên thế giới tích hợp trình điều khiển động kích thước 13.4 mm trên mỗi bên tai nghe. OPPO Enco Free được trang bị mạch từ kép cùng hệ thống định vị FPC. Đặc biệt, OPPO cho biết mẫu tai nghe này có thời lượng pin tối đa lên tới 25 giờ khi kết hợp với hộp sạc.

OPPO Enco Free, tai nghe

OPPO Enco Free được ứng dụng công nghệ ”Bluetooth low-latency dual-pass”, tạm dịch là công nghệ giảm độ trễ. Cả hai bên tai nghe đều kết nối riêng biệt với điện thoại để đạt hiệu ứng đồng bộ âm thanh tốt nhất. Với công nghệ này, OPPO Enco Free giảm tới 76% độ trễ so với tai nghe Bluetooth truyền thống và tỏ ra đặc biệt hữu dụng khi người dùng chơi game.

OPPO Enco Free, tai nghe

OPPO Enco Free có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: trắng, đen và hồng. Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, OPPO còn tặng kèm cho người dùng 3 tips sillicon để có thể điều chỉnh kích thước phù hợp nhất.

OPPO Enco Free có giá 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng). Phiên bản màu đen và trắng sẽ lên kệ vào ngày 21/12/2019, trong khi phiên bản màu hồng sẽ được bán vào ngày Valentine (14/02/2020).

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general