Tài sản công nghệ và nền tảng của Wirecard được mua bởi Banco Santander – Tin tức mới nhất

Quản trị viên mất khả năng thanh toán của Wirecard Michael Jaffe cho biết nhà cung cấp hệ thống thanh toán nền tảng công nghệ đã được bán cho Banco Santander của Tây Ban Nha.

“Banco Santander sẽ mua lại nền tảng công nghệ của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ở châu Âu cũng như tất cả các tài sản công nghệ có tính chuyên môn hóa cao,” Jaffe cho biết trong một tuyên bố.

Trong một tuyên bố riêng, Banco Santander cho biết họ đã đồng ý mua một số tài sản công nghệ chuyên biệt cao từ hoạt động kinh doanh thanh toán của người bán Wirecard ở Châu Âu, để đẩy nhanh kế hoạch tăng trưởng của mình ở Châu Âu.

Việc mua lại không bao gồm các công ty Wirecard và Santander sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến Wirecard AG và Wirecard Bank AG hoặc các hành động trước đây của nó, Santander cho biết.

Thương vụ này dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay và phải tuân theo một số điều kiện nhất định, bao gồm cả các phê duyệt theo quy định.

Khoảng 500 Nhân viên Wirecard sẽ tham gia cùng Santander, người cho vay Tây Ban Nha cho biết.

Hầu hết các nhân viên hiện đang quản lý tài sản có được sẽ trở thành một phần của nhóm dịch vụ thương gia toàn cầu của Santander. Điều này cũng áp dụng cho phần lớn nhân viên của Wirecard Bank AG. Một nguồn thạo tin cho biết Santander đã đồng ý trả khoảng 100 triệu euro cho những tài sản đó. Hiện tại, các quy trình của nhà đầu tư vẫn đang được tiến hành để bán các công ty con khác của Wirecard ở châu Á, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ, Jaffe cho biết thêm rằng tài sản từ các công ty con ở Brazil, Romania và Bắc Mỹ đã được bán. Jaffe cho biết sẽ có kết quả trong vòng vài tuần tới. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare