Tại sao bạn nên đặt tên một người giám hộ cho con bạn ngay lập tức

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tại sao bạn nên đặt tên một người giám hộ cho con bạn ngay lập tức
Ảnh: Morsa Images (Getty Images)

Đối với nhiều cặp vợ chồng trẻ có con và các hóa đơn phải trả, câu trả lời phổ biến khi lập kế hoạch bất động sản là “bất động sản nào?” Tuy nhiên, một khía cạnh quan trọng của việc có ý chí — điều mà các cặp vợ chồng thường bỏ qua — là chọn người giám hộ. Không chọn được người giám hộ có thể đồng nghĩa với việc hỗn loạn sau khi bạn qua đời, với khả năng con bạn bị đưa vào nhà nuôi dưỡng. Đây là những gì bạn cần xem xét.

Tại sao đặt tên người giám hộ cho con bạn là quan trọng

Có di chúc đã là một ý kiến ​​hay, vì nó cho phép bạn thiết lập tài khoản ủy thác, đặt tên cho người thụ hưởng, cung cấp các hướng dẫn ràng buộc về mặt pháp lý trong trường hợp bạn mất khả năng lao động và sắp xếp tang lễ (đọc phần này Câu chuyện về Lifehacker để biết thêm về lập kế hoạch bất động sản).

Đối với một gia đình trẻ, việc đặt tên cho người giám hộ là một lý do khác bị bỏ qua khi bạn muốn lập di chúc. Trong trường hợp bạn và vợ / chồng của bạn chết cùng nhau mà không có người giám hộ được chỉ định trong di chúc, người giám hộ sẽ được lựa chọn bởi nhà nước. Trong trường hợp xấu nhất, bạn không có gia đình thân thích hoặc không có gia đình nào có thể nhận con bạn, tòa án sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc gửi chúng đi nuôi dưỡng cho đến khi tìm được người giám hộ thường xuyên.

Tất nhiên, thẩm phán sẽ thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về con cái và hoàn cảnh gia đình của bạn và cố gắng đưa ra quyết định đúng đắn. Nhưng thẩm phán sẽ không làm việc với bất kỳ kiến ​​thức sâu sắc nào về những người bạn biết hoặc ai trong số họ hàng của bạn sẽ là người giám hộ tốt, có nghĩa là họ có thể chọn một trong những người cuối cùng bạn có thể chọn để chăm sóc con bạn.

G / O Media có thể được hoa hồng

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tại sao bạn nên đặt tên một người giám hộ cho con bạn ngay lập tức

Tại sao mọi người tránh lập kế hoạch bất động sản

Ít hơn một phần ba người Mỹ có ý chí, theo một Caring.com khảo sát, và con số này đang giảm dần trong những năm gần đây – nhưng 60% vẫn cho rằng quy hoạch bất động sản là quan trọng. Một phần của sự mâu thuẫn này có thể được giải thích bởi việc lên kế hoạch cho cái chết của chính mình có thể khó chịu đến mức nào. Bản chất con người là tránh những điều khiến chúng ta khó chịu, và việc tạo ra ý chí buộc bạn phải đưa ra một số quyết định khó khăn có thể ảnh hưởng đến tương lai của con bạn.

Đặt tên cho người giám hộ là một quyết định tình cảm có thể là một thử nghiệm ban đầu trong hôn nhân của một cặp vợ chồng trẻ. Cha mẹ thường có những quan điểm khác nhau, mạnh mẽ về những gì tốt nhất cho tương lai của con họ. Như Jill Schlesinger giải thích về cô ấy Podcast của Jill on Money:

“Một trong những cuộc chiến kinh hoàng nhất, kinh khủng nhất mà tôi từng thấy với tư cách là một nhà quản lý tiền là cuộc chiến giữa một cặp đôi vừa tan thành ‘anh trai bạn là đồ ngốc, em gái bạn là điều này’ và nó đã chiến đấu và cửa đóng sầm. Đây là những vấn đề rất nhạy cảm. Cảm xúc được truyền trong những vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn chết mà không hướng dẫn ai sẽ là người giám hộ, nhà nước sẽ đưa ra quyết định đó cho bạn ”.

Làm thế nào để chọn đúng người giám hộ

Các cặp vợ chồng nên cố gắng tìm ra điểm chung bằng cách đồng ý với một bộ tiêu chí mà họ đang tìm kiếm ở người giám hộ. Điều này có thể bao gồm:

  • Sự sẵn lòng của họ để trở thành người giám hộ.
  • Tình hình tài chính của họ.
  • Nơi đứa trẻ có thể sống.
  • Giá trị, tôn giáo hoặc niềm tin chính trị của người giám hộ tiềm năng.
  • Kỹ năng của họ với tư cách là cha mẹ.
  • Tuổi và sức khỏe của họ.

Từ đó, các bước tiếp theo của bạn là đưa ra quyết định, có được sự đồng ý của người giám hộ đã chọn, viết tất cả ra giấy và sau đó bắt đầu lập di chúc hoặc ủy thác. Đặt cược an toàn nhất của bạn là liên hệ với một nhà lập kế hoạch bất động sản chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến DIY, chỉ cần đảm bảo rằng bạn hiểu những hạn chế của họ Đầu tiên.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare